Bật mí các điểm yếu của đàn ông khi quan hệ

02/11/2018 16:01

Nếu các nàng nắm được điểm yếu của đàn ông khi quan hệ thì chắc chắn rằng cuộc yêu sẽ vô cùng hoàn hảo. Anh ấy sẽ phát cuồng lên trong “chuyện ấy” tự tin thể hiện bản thân hơn rất nhiều.

Bất kì người đàn ông nào cũng có điểm yếu khi quan hệ. Họ cực kì thích được bạn tình “đụng chạm” vào những điểm yếu này, kích thích bản năng trỗi dậy, tạo cảm giác hưng phấn cho cả hai.

Do đó, người phụ nữ nào biết chủ động kích thích vào điểm yếu của đối phương sẽ dễ dàng khám phá cơ thể của chàng một cách thuận lợi hơn. Biến chàng thành “con hổ” dũng mãnh đẩy cuộc “yêu” đi đến giai đoạn cuồng nhiệt.

Làn da – “điểm yếu” dễ nhận thấy của chàng

Làn da của chàng rất nhạy cảm khi làm chuyện ấy
Làn da của chàng rất nhạy cảm khi làm chuyện ấy

Trong chuyện ấy, làn da của chàng của nhạy cảm hơn cả phụ nữ, chỉ cần đụng chạm nhẹ cũng khiến chàng hồi hộp và khát khao trong chuyện ấy. Chính vì vậy, phần lớn cánh mày râu đều trở nên “điên dại” khi được các nàng dùng tay hoặc lưỡi mơn trớn lên làn da trên khắp cơ thể.

Các nàng càng mạnh dạn khám phá làn da trên khắp cơ thể chàng, càng khiến anh ấy có được những trải nghiệm tuyệt vời khi “yêu”.

“Chỗ ấy” là “điểm yếu” khiến chàng không thể cưỡng cầu

“Cậu nhỏ” là một “điểm yếu” bí hiểm, khi nàng chạm vào chàng khó có thể từ chối sức hút của bản năng. Lúc này cơ thể chàng sẽ nóng lên, sự khát khao sẽ lấn át suy nghĩ của lý trí. Các nàng chỉ cần bắt đầu mọi thứ thật nhẹ nhàng và chậm rãi rồi tăng tốc dần theo sự phát triển của cảm xúc trong cuộc “yêu” thì chắc chắn rằng không một “con mồi” nào có thể thoát ra khỏi lưới tình.

Vùng đầu ti – “Điểm yếu” khiến chàng tăng dần nhịp độ cảm xúc

Biết được điểm yếu của chàng sẽ khiến cuộc yêu hoàn hảo hơn
Biết được điểm yếu của chàng sẽ khiến cuộc yêu hoàn hảo hơn

Cũng giống như phụ nữ thì vùng đầu ti cũng chính là một điểm yếu “chết người” của chàng trong chuyện ấy. Chàng sẽ vô cùng thích thú khi được nàng chạm vào và hôn nhẹ lên 2 đầu ti. Đặc biệt là khi bạn dùng lưỡi để “o bế” hai đầu ti của anh ấy khi cuộc vui bắt đầu diễn ra, chàng sẽ không thể nào kiềm chế được cảm xúc mà muốn nhanh chóng đi đến đoạn cao trào và cùng làm cả hai thỏa mãn.

Điểm yếu “mật ngọt chết ruồi” chính là đôi tai

Khi “chuyện ấy” bắt đầu, cảm giác hưng phấn đang tràn ngập khắp cơ thể mà chàng còn được nghe những lời đường mật nhẹ nhàng rót vào tai thì làm sao mà có thể thoát ra được “ma trận” mà nàng đã giăng sẵn. Lúc này, chàng làm sao có thể kiểm soát cảm xúc bằng lý trí, không thể kiềm chế được và rất “háo hức” nhập cuộc, để thỏa mãn bản năng vốn có.

Khi biết được những điểm yếu của đàn ông khi quan hệ và vận dụng một cách linh hoạt chứng tỏ rằng trình độ “yêu” của các nàng đã được nâng lên khá cao. Như vậy thì cánh mày râu sẽ chẳng bao giờ có tư tưởng tự thủ dâm để thỏa mãn hay ra ngoài để “bóc bánh trả tiền”.

Chàng thích nghe lời mật ngọt khi
Chàng thích nghe lời mật ngọt khi "yêu"

Do đó, để trở thành một người bạn đời hoàn hảo trong mắt chàng, các nàng hãy nắm vững những điểm yếu này để khai thác triệt để, giữ được người đàn ông của mình trọn đời. “Chuyện ấy” là một tuyệt chiêu để giữ chặt trái tim chàng, vì thế bạn hãy biến điểm yếu của chàng trở thành lợi thế của mình, giúp chàng tận hưởng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời chốn phòng the. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cách âu yếm làm chàng thích chỉ muốn "lâm trận" ngay tức khắc
Khi làm “chuyện ấy” chàng rất thích được bạn tình âu yếm, vuốt ve. Nếu vẫn chưa biết làm thế nào để âu yếm làm...
XEM TIẾP
Vợ chồng quan hệ sau sinh mổ 1 tháng có thai không?
Nhiều cặp vợ chồng đã "không nghe lời bác sĩ" mà quan hệ ngay sau sinh mổ 1 tháng. Vậy nếu lỡ quan hệ như...
XEM TIẾP
Quan hệ bằng miệng liệu có ảnh hưởng tới thai nhi?
Làm "chuyện ấy" bằng miệng sẽ mang đến cho bà bầu nhiều khoái cảm hơn là việc giao ban truyền thống. Tuy nhiên, kiểu quan...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM