Các nhà nghiên cứu cho biết oral sex khiến phụ nữ ít khả năng ngoại tình hơn - Ảnh minh họa

Theo Daily Star, một nghiên cứu mới nhận thấy oral sex sẽ giúp ngăn phụ nữ ra ngoài lăng nhăng – và họ càng được oral sex nhiều thì càng ít khả năng ngoại tình hơn.

Các nhà nghiên cứu của Đại học Oakland đã khảo sát 243 nam giới để tìm hiểu xem họ có thực hiện oral sex để làm bạn gái/vợ cảm thấy hài lòng hơn trên giường không.

Họ nhận thấy cánh đàn ông nhiều khả năng thực hiện oral sex hơn nếu họ nghĩ bạn đời họ hấp dẫn và có khả năng bị đàn ông khác ‘rù quến’.

Hiển nhiên, việc làm cho bạn đời hạnh phúc không chỉ có mỗi việc quan hệ tình dục, tuy nhiên theo các nhà khoa học thì điều này cũng giúp ích rất nhiều.

Nghiên cứu này được công bố sau khi 1 nghiên cứu gần đây cho thấy có ‘lỗ hổng oral sex’ giữa việc phụ nữ cho và nhận.

Phụ nữ thường thực hiện oral sex cho bạn đời hơn là nhận - Ảnh minh họa

Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy nhiều phụ nữ (59%) hơn đàn ông (52%) thực hiện oral sex cho bạn đời.

Tuy nhiên, điều này cũng không nhất thiết có nghĩa là đàn ông ích kỷ hơn phụ nữ trên giường. Các tác giả nghiên cứu cho biết thực tế đó là vì phụ nữ cảm thấy nhạy cảm về việc “không sạch sẽ” ở khu vực thần bí.

Họ cho hay, phụ nữ không cảm thấy thoải mái khi được bạn đời oral sex trừ phi họ vừa tắm rửa xong, do cảm giác rằng khu vực đó có mùi. 

Hóa ra đây là những âm thanh đặc biệt khiến cánh đàn ông "bùng nổ" trên giường, chị em biết hết mà bấy lâu lại áp dụng chưa hiệu quả

Hóa ra đây là những âm thanh đặc biệt khiến cánh đàn ông "bùng nổ" trên giường, chị em biết hết mà bấy lâu lại áp dụng chưa hiệu quả

Đôi khi, chỉ một tiếng rên rất khẽ hoặc câu nói đơn giản cũng kích thích, làm cho chàng run rẩy và tăng ham muốn lên một cung bậc mới.

hoangcongmy | Theo PhunuNews