Người ta nói nhiều về 'tư thế yêu' nhưng nàng có biết tư thế nào khiến cánh đàn ông thực sự thích mê không?

Chuyện vợ chồng 22/03/2020 12:26

Ngoài việc đầu tư cho không gian ân ái, đổi mới "tư thế yêu" đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho cặp đôi.

Đàn ông cực kỳ thích trải nghiệm những điều mới lạ trong khi ái ân. Nếu muốn để anh ấy say mê và khó rời, nàng nên nghe thử cánh đàn ông thực sự mong mỏi điều gì, trong đó có một vấn đề rất quan trọng: Tư thế yêu.

Dù bàn nhiều về đồ lót sexy, không gian chăn gối hay các chiêu đổi gió, chúng ta cũng khó mà thực hiện thường xuyên. Chỉ có tư thế "yêu" với muôn hình vạn trạng giúp cặp đôi dễ dàng thử và trải nghiệm.

Cánh đàn ông nói rằng:

Dù là tư thế nào thì màn dạo đầu cũng cần một chữ "Chậm"

"Tôi thích những nụ hôn quấn quýt mãnh liệt, những cái vuốt ve chậm rãi và vấn vít từ đôi tay mềm mại của vợ. Về phần mình, tôi cũng dùng lưỡi, môi để hôn lên những nơi vợ thích nhất như lưng, cánh tay và mông. Một màn dạo đầu đủ lâu và chậm rãi sẽ khiến mọi tế bào được đánh thức", Hùng (34 tuổi) chia sẻ.

Sau màn dạo đầu đương nhiên là lúc lâm trận chính thức.

Người ta nói nhiều về 'tư thế yêu' nhưng nàng có biết tư thế nào khiến cánh đàn ông thực sự thích mê không? - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tư thế cả hai nằm nghiêng

"Tôi thực sự thích nó khi chúng tôi nằm nghiêng và hướng mặt vào nhau, ấm áp và thân mật. Tôi có thể cảm nhận mọi sự thay đổi về cảm xúc của cô ấy để điều tiết tốc độ hay cách vuốt ve của mình. Tư thế này hợp với việc đan chéo chân như cắt kéo, ôm sát và rất mãnh liệt", Khoa (27 tuổi) chia sẻ.

Khi phụ nữ đặt chân lên vai nửa kia

"Tôi cảm thấy rất tuyệt, cô ấy mềm mại và dẻo dai còn tôi thâm nhập được rất sâu vào bên trong cơ thể cô ấy. Chúng tôi đối mặt với nhau và cùng hài lòng khi chuyển động mạnh. Tuyệt vời hơn nếu mông cô ấy đưa cao lên khỏi giường", Minh (29 tuổi) chia sẻ.

Làm chuyện ấy trên sofa

"Tôi thích cảm giác khi cô ấy ngồi vào lòng tôi và chạm sâu vào nhau khi tôi đang ngồi trên sofa mềm mại. Tôi có thể nhìn và chạm vào mọi thứ, bao gồm cả ngực và 'cô bé' của vợ. Tôi biết rất nhiều đàn ông thích cowgirl đảo ngược và thật nóng bỏng khi nhìn thấy vòng 3 của cô ấy. Tuy nhiên tư thế này hơi khó, hãy thử chậm rãi thôi", Hùng (31 tuổi) chia sẻ.

Người ta nói nhiều về 'tư thế yêu' nhưng nàng có biết tư thế nào khiến cánh đàn ông thực sự thích mê không? - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Khi bạn ân ái trước gương

"Khi vợ tôi đem về một tấm gương to trong phòng ngủ, tôi cứ nghĩ cô ấy dùng để ngắm mình lúc sửa soạn trang phục, nhưng không, cô ấy rủ tôi ân ái trước gương. Thực sự thì cảm giác nó gấp 1000 lần khi ân ái thông thường. Tôi nhìn thấy những biến động đầy mê lực trên cơ thể của cô ấy khiến tôi muốn xiết chặt và chạm vào mọi nơi, đặc biệt là mông hay ngực vợ", Toàn (32 tuổi) chia sẻ.

Thật sự là những chia sẻ quý giá, cách đàn ông nhìn nhận và cảm giác về các tư thế yêu là một gợi ý tuyệt vời cho mọi cặp đôi. Chị em đã thử những tư thế này với chồng mình chưa? Nếu chưa, hãy trải nghiệm nó nhé. Việc "lột xác chuyện ấy" sẽ dễ dàng đến mức nàng phải bất ngờ.

Những mối nguy hại khi tần suất quan hệ quá nhiều lần

Sự hòa hợp trong quan hệ tình dục vợ chồng quyết định 70% một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng có những mối nguy hại khi tần suất quan hệ quá nhiều lần mà không phải ai cũng hiểu hết.

TIN MỚI NHẤT