Chú ý vào đôi mắt

Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng chiêu trò này có thể mang lại hiệu quả đáng kể nếu áp dụng đúng cách. Khi đắm đuối vào đôi mắt đối tác, khoảng cách giữa hai người sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, chỉ còn lại những cảm xúc ngọt ngào và tuyệt vời. Không chỉ vậy, duy trì giao tiếp ánh mắt sẽ giúp bạn và chàng tập trung vào cuộc yêu, xua đuổi những suy nghĩ vẩn vơ và tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào này một cách trọn vẹn nhất. 

Tuy vậy, điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải nhìn chằm chặp vào chàng mọi lúc. Giữ kết nối qua ánh mắt khi bắt đầu nhập cuộc và nhẹ nhàng thả cho chàng những cái nhìn đắm đuối, khêu gợi là tất cả những điều bạn cần để cuộc yêu trở nên trọn vẹn. 

Nếu chưa từng thử 7 điều này khi 'yêu', chắc chắn bạn sẽ phải hối hận cả đời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Hãy bắt đầu bằng các ngón tay

Và bây giờ hãy trau dồi một số kỹ năng tinh tế bằng cách sử dụng các ngón tay bé nhỏ của bạn. Kích thích bằng ngón tay là một phần không thể thiếu trong màn dạo đầu. Hãy dùng các ngón tay để va chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng, như mắt, môi, ngực, lướt nhẹ trên lưng, tai, và cả hạ bộ. Những kích thích bằng ngón tay giống như những luồng điện nhẹ sẽ đánh thức các giác quan của bạn và người ấy. Đó là ngôn ngữ yêu thương không lời tinh tế mà không phải cô gái nào cũng hiểu rõ và áp dụng hiệu quả.

Mở rộng khu vực "yêu"

Tập trung vào một khu vực duy nhất là vùng kín đôi khi sẽ gây nhàm chán và giảm hứng thú cho cả hai. Nếu kết hợp một cách khéo léo những kích thích tại vòng một hay vòng ba, chắc chắn cuộc vui của bạn sẽ thú vị hơn gấp bội.

Nếu chưa từng thử 7 điều này khi 'yêu', chắc chắn bạn sẽ phải hối hận cả đời - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Do vậy, thay vì chỉ chú trọng vào một khu vực cụ thể, hãy gợi ý chàng mở rộng cuộc vui ra những khu vực khác. Nhẹ nhàng mơn trớn và vuốt ve những khu vực này của đối tác là cách gợi ý vô cùng tinh tế giúp chàng nhận ra những gì bạn muốn. Khi sợi dây cảm xúc của cả hai đã hòa quyện và bện chặt vào nhau, bạn cùng đối tác dễ dàng tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào mà cuộc yêu mang lại.

Trải nghiệm những tư thế mới

Sự đa dạng của các tư thế giống như các món ăn trong một bữa tiệc. Tiệc càng có nhiều món, bạn càng có nhiều ham muốn được nếm thử nhiều đĩa. Chỉ khi nào bạn nếm trải đủ các món bạn mới thỏa mãn. Nếu chàng không chủ động thì sao? Đã đến lúc để bạn hành động. Hãy gợi ý chàng hoặc khiêu khích chàng để hai người cùng mở tiệc của riêng mình và cùng làm các món ăn mới cho bàn tiệc của bạn!

Đừng bỏ quên những nụ hôn

Dù mang đến cảm giác vô cùng lãng mạn nhưng không ít cặp đôi bỏ quên cử chỉ ngọt ngào này trong cuộc yêu. Những nụ hôn sẽ tăng thêm phần thú vị và là yếu tố quyết định giúp gắn kết hai người.

Nếu chưa từng thử 7 điều này khi 'yêu', chắc chắn bạn sẽ phải hối hận cả đời - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt, nếu màn dạo đầu của bạn chưa đủ sức hâm nóng những cảm giác hứng khởi để chuẩn bị cho cuộc yêu, cử chỉ ngọt ngào này sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó. Vì vậy, nếu đang ở tư thế phù hợp, mặt đối mặt, đừng ngại ngần mà tạm dừng lại vài giây để trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và lãng mạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những tình cảm của đối tác cũng như có được những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Nguyên tắc 75%

Nguyên tắc này rất quan trọng để duy trì một cuộc hôn nhân. Đa số phụ nữ có chồng thường đánh mất đi sự quan tâm trong những hành động âu yếm trong 10 năm đầu của hôn nhân. Là chất kết dính hôn nhân quan trọng nhất, những âu yếm thể xác phải liên tục được duy trì.

Theo quy tắc 75%: bất cứ khi nào bạn đời trao cho bạn một gợi ý cho sự âu yếm, người ta khuyên rằng bạn nên đáp trả ít nhất 75%. Điều này sẽ hâm nóng đời sống tình dục của bạn. Và làm việc này cũng sẽ tăng cường thêm mối gắn kết tình cảm. Với cách này bạn có thể lấp đầy những khoảng trống lúc nói chuyện trong cuộc hôn nhân của bạn.

Giảm tốc độ cuộc yêu

Nếu chưa từng thử 7 điều này khi 'yêu', chắc chắn bạn sẽ phải hối hận cả đời - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Không chỉ là sự kết hợp của những cảm giác tuyệt vời về mặt thể xác, cuộc yêu còn bao gồm hưng phấn về mặt tinh thần. Nếu mọi chuyện diễn ra quá nhanh và gấp gáp, sợi dây kết nối cảm xúc khó lòng bền chặt và cả hai không thể trải nghiệm cuộc yêu một cách tuyệt vời nhất.

Dành nhiều thời gian hơn cho những cuộc yêu sẽ giúp bạn và chàng gắn kết với nhau hơn đồng thời đảm bảo hưng phấn không bị những cảm xúc ồ ạt cuốn trôi. Khi đó, cảm giác gần gũi, thân mật sẽ giúp những trải nghiệm cuộc yêu hoàn hảo hơn gấp bội.

6 điều khi 'yêu' nếu chưa từng thử chắc chắn bạn sẽ hối hận cả đời

6 điều khi 'yêu' nếu chưa từng thử chắc chắn bạn sẽ hối hận cả đời

Khiêu khích một cách khéo léo là biện pháp thông minh và hiệu quả giúp bạn cùng đối tác sở hữu những giây phút vô cùng tuyệt vời.

Theo Thùy Dương (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp