Đàn ông yêu thật lòng hay không khi quan hệ bạn sẽ biết vì cảm xúc thăng hoa không thể dối lòng 

05/06/2018 09:29

Đàn ông yêu thật lòng hay không khi quan hệ bạn sẽ biết bởi anh ấy thường không thể che giấu được tình cảm thật của mình trong lúc nhạy cảm. Vì thế chỉ cần quan sát những biểu hiện trong chuyện ấy, bạn sẽ biết anh ấy yêu bạn như thế nào?

Bạn muốn khẳng định lại tình cảm mà chàng dành cho mình dù đó là câu trả lời xấu nhất thì hãy quan sát anh ấy khi làm “chuyện ấy”. Bởi lúc đó những hành động “trần trụi” thể hiện rõ nhất bản chất con người.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ để ý đến cảm xúc của bạn

Đàn ông khi yêu thật lòng quan hệ sẽ để ý đến cảm xúc của bạn
Đàn ông khi yêu thật lòng quan hệ sẽ để ý đến cảm xúc của bạn. Ảnh internet

Khi đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn quan sát và để tâm đến cảm xúc của bạn chứ không phải là cố gắng vào việc làm bản thân thỏa mãn. Anh ấy luôn quan tâm đến nhu cầu chăn gối của bạn, luôn muốn biết bạn muốn như thế nào để có thể “thăng hoa cảm xúc” trong chuyện ấy. Khi bạn “thăng hoa” cũng là lúc anh ấy hạnh phúc.

Đàn ông yêu thật lòng trong khi quan hệ luôn “tỉ tê” những lời làm bạn hạnh phúc

Khi “yêu” hai cơ thể được đụng chạm, không chỉ là sự thỏa mãn về xác thịt mà còn là sự thăng hoa về cảm xác. Vì thế, nếu yêu thật lòng khi làm “chuyện ấy” chàng sẽ luôn nói những lời mật ngọt để bạn hạnh phúc và thỏa mãn. Anh ấy luôn rỉ vào tai bạn những câu đơn giản như: “Em thỏa mãn chứ? Hay mấy câu như: “Em thật tuyệt, trông em thật nóng bỏng làm anh không kiềm chế được”; Em muốn anh làm em sướng hơn nữa không?... Chỉ với những câu đơn giản như vậy cũng đủ hiểu là chàng yêu chiều và cưng nựng bạn như thế nào rồi đấy!

Anh ấy luôn cảm thấy thích thú khi “gần gũi” bạn

Anh ấy luôn muốn
Anh ấy luôn muốn "gần gũi" bạn nhiều lần. Ảnh internet

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ với bạn nếu chỉ 1 lần là chưa đủ. Vì anh ấy luôn cảm thấy bạn thật tuyệt vời và muốn chìm đắm trong cảm xúc ấy mãi mãi. Tuy nhiên, anh ấy luôn quan tâm bạn có muốn thêm một “hiệp” nữa không. Vì thế, anh ấy luôn chủ động đề nghị bằng những câu mật ngọt để bạn phải siêu lòng như: “Em tuyệt quá, mình làm một hiệp nữa nhé; Em tuyệt như vậy anh không nỡ kết thúc mình “ấy” thêm nhé; Sao anh không biết đủ cứ “thèm” em mãi thế này, cho anh ấy thêm lần nữa nha”. Với những câu như vậy thể hiện anh ấy yêu bạn rất nhiều, anh ấy chỉ muốn yêu bạn thật nhiều để cả hai cùng hạnh phúc. Càng “yêu” nhiều đôi bạn càng gắn kết tình cảm, luôn luôn bền chặt.

Đàn ông yêu thật lòng luôn ôm hôn bạn khi kết thúc cuộc “yêu”

Nếu là người đàn ông yêu bạn thật lòng thì sau mỗi lần kết thúc cuộc “yêu” anh ấy luôn luôn muốn giữ cơ thể bạn sát với mình nhất có thể. Vì thế, anh sẽ luôn ôm và hôn bạn khi kết thúc. Đồng thời sẽ luôn ôm bạn để chìm vào giấc ngủ để cả thật hạnh phúc. Anh ấy luôn muốn giữ lại giây phút thăng hoa cho cả hai, đặc biệt là ôm và hôn sau khi kết thúc cuộc “yêu” có nghĩa là “Em rất tuyệt, anh yêu em nhiều lắm”. Nếu chàng làm điều này thì bạn không còn phải bận tâm gì về tình cảm chàng dành cho bạn nữa nhé, chàng yêu bạn rất nhiều đấy!

Đàn ông yêu thật lòng thì quan hệ sẽ luôn thăng hoa cảm xúc theo thời gian

Đàn ông yêu thật lòng luôn cố gắng để mối quan hệ ngày càng bền chặt và tiến xa hơn
Đàn ông yêu thật lòng luôn cố gắng để mối quan hệ ngày càng bền chặt và tiến xa hơn. Ảnh internet

Thông thường, chàng mà yêu bạn thật lòng thì sẽ cùng nhau tiến bộ dần theo thời gian kể cả trong chuyện ấy. Thời gian càng lâu, hai bạn càng hiểu nhau và hòa hợp hơn, thậm chí cùng nhau sáng tạo để đem lại cảm xúc mạnh mẽ, mối quan hệ ngày càng phát triển. Lúc này, chàng sẽ không ngừng học hỏi để làm hài lòng bạn, đặc biệt trong chuyện ấy càng ngày càng giỏi, hiểu rõ tâm lý để làm bạn thăng hoa trong tình yêu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Chuyện vợ chồng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chồng phản bội vợ ắt sẽ gặp ác giả ác báo là có thật – Tưởng được “thằng chống gậy” ai ngờ nuôi con tu hú
Chồng phản bội vợ ắt sẽ gặp ác giả ác báo là điều tất yếu. Bởi phản bội có nghĩa là đã phạm vào luật...
XEM TIẾP
Ngoại tình... với chồng – Cái kết không thể đẹp hơn!
Là người nghiêm khắc, ghét sự giả dối và nhất là ngoại tình, vậy mà giờ đây tôi lại phạm phải. Nhưng tôi không ngờ...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình ở tuổi 50…Để bù đắp cho bản thân liệu có đúng?
Đàn ông ngoại tình ở cái tuổi 50 hiện nay không còn là chuyện lạ hay hiếm. Những mối tình ngoài luồng ở độ tuổi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM