Bí quyết giữ chồng dưới đây vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả, chị em phụ nữ nên biết để hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, đặc biệt chẳng có con giáp thứ 13 nào dám đến gần.

bi quyet giu chong 1
Phụ nữ nên nắm bí quyết giữ chồng hiệu quả này - Ảnh minh họa: Internet

Hôn nhân nếu có sự xuất hiện của kẻ thứ ba, đồng nghĩa với việc một trong hai đã thay lòng đổi dạ. Đàn ông vì chán vợ nên mới tạo cơ hội cho con giáp thứ 13 chen vào cuộc hôn nhân của mình.

Nếu thương vợ thật lòng, không có người đàn ông nào lại tự đẩy cuộc hôn nhân của mình vào ngõ cụt. Sự xuất hiện của kẻ thứ ba đồng nghĩa với đổ vỡ, tan nát. Tuy nhiên nếu phụ nữ không muốn trường hợp này xảy ra thì cần nắm hai chữ đơn giản để cứu vãn hôn nhân từ thuở ban đầu.

bi quyet giu chong 2
Phụ nữ nên biết nói với chồng những điều cần nói - Ảnh minh họa: Internet

Trong gia đình, đàn ông vốn không muốn nghe những lời cãi vã của vợ. Dù gì họ cũng là đàn ông, sĩ diện cao hơn đầu, vì vậy phụ nữ hãy giữ thể diện cho chồng. Nếu cả hai xảy ra xung đột thì bạn hãy hạ tông giọng xuống và nói rằng “em hiểu”.

Đây là hai chữ vàng mà phụ nữ nhất định phải ghi nhớ. Một phần để xoa dịu cơn nóng giận của người đàn ông, một phần ngầm cho chồng biết bạn hiểu rõ vấn đề chứ không cãi chày cãi cối, hay muốn dạy đời anh ấy.

bi quyet giu chong 3
Muốn hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng phải nhường nhau mà sống - Ảnh minh họa: Internet

Khi nghe được hai chữ này của bạn, chồng sẽ biết cả hai đang cùng nói về một chuyện chứ anh ấy không tự biên tự diễn. Có vậy mối quan hệ vợ chồng mới lâu dài và bền vững được. Trong cuộc sống hôn nhân đừng quá đặt nặng việc tranh giành hơn thua, quan trọng là ai nhịn giỏi hơn ai.

Khi cãi nhau ai biết lùi về sau một bước, đồng nghĩa người đó đã là người chiến thắng. Vợ chồng là mối quan hệ không có thắng thua, chỉ có nhường nhịn. Không đấu đá, tranh giành, chỉ có nhân nhượng và bao dung lẫn nhau. Thế nên những cô vợ hãy biết tiết chế cảm xúc của mình mỗi khi bất mãn chuyện gì đó.

bi quyet giu chong 4
Đàn bà khôn ngoan không cãi tay đôi với chồng - Ảnh minh họa: Internet

Về phần mình, chồng nên hạ giọng, bớt lời để không làm tổn thương người phụ nữ của mình. Người đàn ông biết nhường vợ mới là người bản lĩnh. Còn người phụ nữ biết bình tĩnh nói với chồng hai chữ “em hiểu” mới là người phụ nữ khôn ngoan. Bởi lẽ trong hôn nhân chỉ nên thỏa thuận, không nên tranh đấu hơn thua. Khi đó, chẳng kẻ thứ ba nào dám bén mảng tới gần gia đình bạn. 

Đàn ông ngoại tình: Tình nghĩa trăm năm cũng hóa thường khi ân ái với gái lạ

Đàn ông ngoại tình: Tình nghĩa trăm năm cũng hóa thường khi ân ái với gái lạ

Đàn ông ngoại tình chìm đắm trong thứ tình chớp nhoáng mà lãng quên nghĩa một đời, quên đi bản thân đã từng thề non hẹn biển với người vợ tào khang.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe