Thông tin tổng quan

Tên sản phẩm: Innisfree Green Tea Cleansing Foam

Nhà sản xuất: Innisfree

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 150ml

Giá bán: 200.000VND

Mua tại: Các shop mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc

[Review] Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree - Ảnh 1

Đánh giá chi tiết

Innisfree Green Tea Cleansing Foam là một trong những sản phẩm bán khá chạy của Innisfree, một hãng mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. Innisfree Green Tea Cleansing Foam có chứa thành phần trà xanh cao đến 88%, đem đến tác dụng làm sạch dịu nhẹ và giải trừ độc tố cho da. Bên cạnh đó, theo nhà sản xuất, Innisfree Green Tea Cleansing Foam còn có tác dụng làm sáng da và trị mụn.

[Review] Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree - Ảnh 2

Innisfree Green Tea Cleansing Foam có mùi khá nhẹ nhàng, thanh mát. Đây là điều khiến tôi rất thích vì bản thân khá nhạy cảm với mùi mỹ phẩm. Sữa rửa mặt có kết cấu khá đặc. Vì thế mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần lấy khoảng 1- 1,5cm sản phẩm là đủ để dùng vì quá nhiều sữa rửa mặt sẽ làm da bị khô. 

Như mọi dòng sữa rửa mặt khác, Innisfree Green Tea Cleansing Foam có cách sử dụng khá đơn giản. Bạn cần lấy sữa ra tay, tạo bọt mịn rồi mát xa khắp mặt từ 1-2 phút, tập trung vùng mụn đầu đen ở mũi, cằm, không để quá lâu rồi rửa lại với nước.

Sau khi sử dụng, cảm nhận của tôi về Innisfree Green Tea Cleansing Foam là sản phẩm giúp da sạch, mịn nhưng không bị khô quá mức.

[Review] Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree - Ảnh 3

Ưu điểm

- Giá rẻ, ít hao

- Mùi nhẹ nhàng

- Làm sạch da nhưng không gây khô 

- Thành phần thân thiện

Nhược điểm

- Các công dụng làm sáng da, trị mụn chưa rõ rệt

[Review] Sữa rửa mặt trà xanh Innisfree - Ảnh 4

Tư thế ngủ có ảnh hưởng như thế nào tới làn da của bạn?

Tư thế ngủ có ảnh hưởng như thế nào tới làn da của bạn?

Giấc ngủ tốt là yếu tố cần thiết để bạn có làn da khỏe mạnh, tuy nhiên tư thế ngủ không thích hợp có thể tác động đến làn da, gây xuất hiện mụn và nếp nhăn.

Phamminhnhat | Theo GĐVN