Đun sữa tươi với nước cơm – bí quyết dưỡng da số 1 được phụ nữ Nhật Bản tin dùng, trắng bật 2 tông, make up cũng cực kì ‘ăn phấn’

16/02/2018 04:10

Các chị em muốn đẹp mà bỏ qua công thức này thì quá uổng phí, da không chỉ mịn màng trắng hồng mà còn "ăn phấn" vô cùng.

Bôi kem suốt ngày mà “tiếc rẻ” bỏ 20 phút làm hỗn hợp này để đắp mặt nạ 2 lần 1 tuần thì có lẽ bạn vẫn chưa “chiều chuộng” làn da của mình đâu đấy.

Hỗn hợp sữa tươi và nước cơm có khả năng giúp da xấu thành đẹp nhờ chất chống oxy hóa, nhóm vitamin B và các nguyên tố có lợi trong gạo, giúp kích thích sản sinh collagen. Kết hợp với sữa tươi và mật ong sẽ cung cấp độ ẩm cũng như khoáng chất thiết yếu để nuôi dưỡng làn da thêm săn chắc, mềm mịn.

Đun sữa tươi với nước cơm – bí quyết dưỡng da số 1 được phụ nữ Nhật Bản tin dùng, trắng bật 2 tông, make up cũng cực kì ‘ăn phấn’ ảnh 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

- 3 thìa gạo

- 100ml sữa tươi không đường

- Mật ong

Cách thực hiện:

- Đầu tiên, bạn vo sạch gạo rồi cho vào nồi, đun cùng 1 chút nước lọc, đến khi sôi thì thêm sữa tươi, hạ nhỏ lửa, đảo đều tay, để tiếp 5 – 10 phút nữa rồi tắt bếp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian và công đoạn bằng cách dùng luôn nước cơm khi nấu là được.

Đun sữa tươi với nước cơm – bí quyết dưỡng da số 1 được phụ nữ Nhật Bản tin dùng, trắng bật 2 tông, make up cũng cực kì ‘ăn phấn’ ảnh 2

- Sau đó, bạn đổ hỗn hợp ra bát, đợi nguội bớt thì cho 1 thìa cà phê mật ong vào, trộn đều. Bạn có thể dùng tay bóp nát hạt cơm hoặc chắt lấy phần nước để không bị vón cục trên da.

Đun sữa tươi với nước cơm – bí quyết dưỡng da số 1 được phụ nữ Nhật Bản tin dùng, trắng bật 2 tông, make up cũng cực kì ‘ăn phấn’ ảnh 3

Cách sử dụng:

- Bạn làm sạch da với sữa rửa mặt nhằm loại bỏ hết bụi bẩn, bã nhờn tích tụ cả ngày, nếu có make up thì hãy nhớ tẩy trang kĩ càng.

- Khi hỗn hợp còn ấm thì bạn bôi đều lên da, dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng 3 phút để dưỡng chất thấm sâu. Vì hỗn hợp khá loãng nên bạn cần thoa thành nhiều lớp sao cho chúng không bị trôi hết, đợi lớp thứ nhất se lại, bạn bôi thêm vài lượt nữa.

Đun sữa tươi với nước cơm – bí quyết dưỡng da số 1 được phụ nữ Nhật Bản tin dùng, trắng bật 2 tông, make up cũng cực kì ‘ăn phấn’ ảnh 4

- Thư giãn đến khi mặt nạ khô đi, da mặt có cảm giác căng ra rồi rửa lại với nước. Nếu có thời gian, bạn hãy lấy 1 viên đá lạnh, chườm lên mặt để se khít lỗ chân lông, tăng cường đàn hồi cho da rồi mới thoa thêm toner, serum.

Đun sữa tươi với nước cơm – bí quyết dưỡng da số 1 được phụ nữ Nhật Bản tin dùng, trắng bật 2 tông, make up cũng cực kì ‘ăn phấn’ ảnh 5

Lưu ý: Hỗn hợp này không chỉ giúp dưỡng ẩm cho da, đẩy tông lên trắng hồng, xóa mờ nám, tàn nhang, nếp nhăn cho mặt, làm lớp phấn trang điểm bám đẹp và “ăn” mịn màng mà còn dùng được cho cả body, bạn chỉ cần tăng thêm số lượng là đủ.

Tết này cứ ăn 1 quả chanh muối trước bữa cơm 10 phút thì dùng cả bàn tiệc cũng chẳng sợ tăng cân, béo phì da lại đẹp xuất sắc
Vẫn là chanh nhưng ngâm với thứ này, béo phì lâu năm cũng tự khắc thon gọn, mẹo hay là con gái bạn không nên...
XEM TIẾP
Sắp đến Tết mà mặt đầy mụn, chuẩn bị 1 tép tỏi + 1 chai nước muối sinh lý rồi làm theo cách này, sau 1 đêm xẹp hẳn, ngày thứ 2 da mịn lên trông thấy
Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đi ngay ra hiệu thuốc gần nhà mua về 1 chai nước muối để trị mụn chuẩn...
XEM TIẾP
Đừng phát hoảng khi mụn tấn công mà Tết thì cận kề, chỉ cần nhớ những nguyên tắc sau để có làn da sạch sáng nhanh nhất nhé!
Nỗi kinh hoàng của các chị em là cứ ngay đến những dịp quan trọng như lễ tết, sinh nhật hay những khi phải gặp...
XEM TIẾP
Ngày: 18/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  5.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  10.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg) 22.000TP.HCM 
 Xà lách gai (kg)  15.000TP.HCM 
Xà lách búp (kg)10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM

Bắp cải (kg) 

4.000TP.HCM
Cà chua (kg)12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 12.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg)6.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cá thu (kg)200.000TP.HCM
Cá ngân (kg)65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg)78.000TP.HCM
Cá đổng (kg)55.000TP.HCM
Cá nục (kg)48.000TP.HCM
Bạc má(kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg)205.000TP.HCM

Tôm sú sống (kg) 

320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg) 230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg)350.000TP.HCM
 Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM