Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo 01/08/2023 11:17

Tử vi hàng ngày: Các ngôi sao xếp hàng có lợi cho bạn không? Hãy cùng Phụ nữ và Gia đình tìm hiểu dự đoán chiêm tinh cho Bạch Dương, Bảo Bình, Sư Tử, Xử Nữ và các cung hoàng đạo khác cho ngày 1/8/2023 ở ngay bài viết dưới đây nhé!

Bạch Dương (21/3-20/4)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Bạn sẽ có năng lượng để tăng gấp đôi nỗ lực của mình trên mặt trận học tập và trở nên xuất sắc. Một tình huống hài hước có thể khiến bạn vui vẻ cả ngày! Tiền thông qua thừa kế hoặc quà tặng có thể đến với một số người. Bạn sẽ có đủ tiền để đầu tư vào các kế hoạch phổ biến nhất. Giúp một tay ở nhà trước khi được yêu cầu sẽ giúp bạn kiếm được một số điểm lớn! Có thể thuê một phòng tại một địa điểm du lịch để ở lại lâu hơn.

Tình yêu: Những ngôi sao trên phương diện lãng mạn có vẻ mạnh mẽ, vì vậy hãy mong đợi người trong mộng bước vào cuộc đời bạn.

Con số may mắn: 3

Màu may mắn: Đỏ tươi

Kim ngưu (21/4-20/5)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Bạn có thể nghĩ đến việc tiết kiệm tiền và bạn có thể làm mọi cách để đạt được nó. Ý tưởng của bạn cho gia đình sẽ được đánh giá cao bởi tất cả mọi người. Mong muốn của bạn về một kỳ nghỉ có thể sớm được thực hiện. Một ngày tốt lành được dự đoán trước cho những người kinh doanh bất động sản. Việc bạn lựa chọn ăn uống đúng cách và duy trì hoạt động hứa hẹn sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Những người có đầu óc tâm linh có khả năng cảm thấy bình yên với chính mình.

Tình yêu: Cuộc sống tình cảm hứa hẹn sẽ vô cùng viên mãn.

Con số may mắn: 2

Màu may mắn: Kem

Song Tử (21/05 - 21/06)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 3

Tư vấn tài chính trở nên cần thiết đối với những người nghĩ đến những khoản đầu tư lớn. Bạn có khả năng tham dự một lễ kỷ niệm trong gia đình. Có thể bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu lại từ đầu trong một tình huống chuyên nghiệp. Gặp gỡ những người tâm đầu ý hợp sẽ trở nên quan trọng để làm cho một mối quan hệ hoạt động. Bạn có thể được mời đi cùng một ai đó thú vị trong một cuộc hành trình. Một vấn đề về tài sản có thể được giải quyết theo hướng có lợi cho bạn.

Tình yêu: Một tình yêu mới hứa hẹn sẽ khiến những ngày sắp tới của bạn trở nên thú vị!

Con số may mắn: 9

Màu may mắn: Nâu

Cự giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 4

Một thói quen mới có thể có một phần khó khăn, nhưng bạn sẽ quen với nó sớm thôi. Cuối cùng, bạn sẽ thành công trong việc tìm ra nhịp điệu của mình trong lĩnh vực học thuật hoặc nghề nghiệp. Những người xung quanh bạn sẽ quan tâm và chìa tay giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần. Đóng góp của bạn cho gia đình sẽ được nhiều đánh giá cao. Một cuộc hành trình thoải mái được dự đoán trước cho những người đi du lịch bằng đường bộ. Đầu tư vào bất động sản sẽ là một bước đi đúng hướng.

Tình yêu: Sự lãng mạn có thể sẽ sớm nở rộ khi bạn tìm được một người bạn đời lý tưởng.

Con số may mắn: 8

Màu may mắn: Xám

Sư tử (23/07 - 23/08)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 5

Những nỗ lực trên phương diện nghề nghiệp sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận mà bạn mong muốn. Thành công của ai đó có thể truyền cảm hứng cho bạn để tiến về phía trước trong cuộc sống. Hôm nay sẽ có một bàn tay trợ giúp cho những người nội trợ. Việc thắt chặt chi tiêu sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Bạn sẽ làm tốt để tiếp tục với việc mua một phần bất động sản. Những suy nghĩ tích cực hứa hẹn ảnh hưởng tích cực đến môi trường xung quanh bạn.

Tình yêu: Bạn có thể lên kế hoạch cho một điều gì đó đặc biệt về mặt lãng mạn.

Con số may mắn: 18

Màu may mắn: Nghệ tây

Xử nữ (24/08 - 23/09)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 6

Bạn có khả năng hoàn thành trách nhiệm mà bạn đã đảm nhận một cách mẫu mực nhất. Các khoản phí trước đây mà bạn đã chờ đợi có thể sẽ sớm được nhận. Bắt tay vào một dự án kinh doanh kiếm tiền với một cộng sự thân thiết hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt. Thái độ tinh thần thay đổi của bạn sẽ có tác động tích cực đến sức khỏe. Về mặt học thuật, có vẻ như đây là một ngày hiệu quả. Bất kể bạn làm gì hôm nay, mọi thứ sẽ diễn ra đúng với ý bạn!

Tình yêu: Dành thời gian chất lượng với người mình yêu là điều có thể và sẽ chứng tỏ sự viên mãn nhất.

Con số may mắn: 11

Màu may mắn: Hồng

Thiên Bình (24/09 - 23/10)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 7

Bạn càng cố gắng khẳng định mình thì người ta càng coi nhẹ bạn. Vắng mặt dài ngày tại nơi làm việc có thể khiến bạn bỏ lỡ một dự án trong lĩnh vực chuyên môn. Một số khoản đầu tư hứa hẹn lợi nhuận tốt có thể được một số người lựa chọn. Ngày hôm nay, một vài người lớn tuổi trong gia đình dành nhiều tình cảm cho bạn. Cơ hội tận hưởng một kỳ nghỉ có vẻ mạnh mẽ. Bạn có thể mong đợi lợi nhuận tốt hơn từ tài sản thuộc sở hữu của bạn.

Tình yêu: Người mà bạn thích có thể dành nhiều ưu ái đặc biệt cho bạn trong ngày hôm nay, vì vậy, hãy mong đợi phương diện lãng mạn sẽ trở nên thú vị.

Con số may mắn: 22

Màu may mắn: Xanh lam

Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 8

Về tài chính, bạn có khả năng bổ sung vào số dư ngân hàng của mình và làm cho nó trở nên lành mạnh. Một buổi họp mặt gia đình có thể sẽ diễn ra và sẽ rất vui. Một thời gian tuyệt vời được dự đoán trước cho những người đang nghỉ ngơi trong một kỳ nghỉ ngắn. Một số bạn có thể nghiêm túc về việc mua một ngôi nhà của riêng bạn. Sức khỏe sẽ vẫn ổn khi bạn quyết tâm ăn uống đúng cách.

Tình yêu: Một người thích bạn có thể làm bất cứ điều gì để gây ấn tượng với bạn về mặt lãng mạn, vì vậy hãy hành động thật ấn tượng!

Con số may mắn: 7

Màu may mắn: Vàng

Nhân mã (23/11-21/12)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 9

Một bước đột phá nghề nghiệp có thể sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể khiến gia đình tự hào bằng cách đạt được điều không thể! Mọi thứ trở nên tươi sáng hơn trên mặt trận tài chính. Bạn sẽ quản lý để giữ dáng và năng động thông qua những nỗ lực có ý thức của bạn. Rất nhiều niềm vui đang chờ đón những người chuẩn bị đi nghỉ. Một số bạn có thể đang trong quá trình sở hữu một ngôi nhà hoặc căn hộ. Một lời mời tham dự một bữa tiệc hoặc một sự kiện có thể sẽ rất thú vị.

Tình yêu: Hạnh phúc về mặt tình cảm được đảm bảo, khi bạn thấy mình gần gũi với người yêu hơn trước rất nhiều.

Con số may mắn: 6

Màu may mắn: Kem

Ma Kết (22/12 - 21/01)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 10

Một số người có thể kỳ vọng vào sự ổn định về tài chính khi tiền chảy vào. Bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo điều gì đó trên mặt trận học thuật. Bạn có khả năng cứu một tình huống vượt khỏi tầm kiểm soát trong gia đình với sự chủ động của bạn. Một lối sống được bạn áp dụng sẽ giúp bạn giữ dáng. Cơ hội cho một kỳ nghỉ có thể thành hiện thực, vì vậy hãy tận dụng nó. Hiệu suất của bạn trong công việc sẽ rất đáng khen ngợi. Bạn có thể lên kế hoạch cho một điều gì đó thú vị với bạn bè trong ngày hôm nay.

Tình yêu: Chủ động trong chuyện tình cảm chắc chắn sẽ khiến đời sống tình cảm của bạn thú vị hơn.

Con số may mắn: 5

Màu may mắn: Xanh lá

Bảo Bình (22/01 - 19/02)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 11

Bạn sẽ xoay sở để đứng về phía bên phải của một người quan trọng trong công việc. Những thay đổi được thực hiện trên mặt trận chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ giúp bạn trở nên linh hoạt hơn trong sự nghiệp. Bạn sẽ phải thuyết phục một thành viên trong gia đình làm mọi việc theo cách của bạn. Làm việc chăm chỉ và kiên trì có khả năng mở ra một số con đường mới để kiếm tiền. Về mặt thể chất, bạn có thể cảm thấy mình đang tràn đầy năng lượng. Bạn sẽ sắp xếp cho một chuyến đi chơi.

Tình yêu: Một buổi tối lãng mạn được dự đoán trước cho những người đang yêu.

Con số may mắn: 4

Màu may mắn: Đỏ

Song ngư (20/02 - 20/03)

Tử vi hôm nay: Dự đoán tử vi ngày 1/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 12

Bạn sẽ cảm thấy đủ tự tin để đảm nhận một số công việc quan trọng trên phương diện chuyên môn. Về mặt tài chính, bạn sẽ không có gì phải lo lắng vì tiền cứ chảy vào túi. Một sáng kiến về sức khỏe hứa hẹn sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và luôn di chuyển. Một thời gian tốt đẹp có thể sẽ được thực hiện trong một cuộc hành trình do bạn thực hiện. Bạn có thể mong đợi một tin vui về mặt gia đình. Một số bạn có khả năng tiến một bước gần hơn để có được tài sản.

Tình yêu: Những người đủ điều kiện có khả năng tìm thấy một nửa hoàn hảo.

Con số may mắn: 1

Màu may mắn: Đỏ tươi

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tình yêu hàng tuần của 12 cung hoàng đạo ngày 31/7/2023 - 6/8/2023

Tử vi tình yêu hàng tuần từ ngày 31/7/2023 đến ngày 6/8/2023: những cung hoàng đạo nào có khả năng xây dựng mối quan hệ bền chặt trong tuần này? Hãy cùng Phụ nữ và Gia đình tìm hiểu dự đoán chiêm tinh Tình yêu hàng tuần cho Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã, Song Ngư và các cung hoàng đạo khác ở ngay bài viết dưới đây nhé!

TIN MỚI NHẤT