Tử vi Thứ Sáu 22/10, 3 con giáp ‘mây đen che kính đỉnh đầu’, sự nghiệp rơi vào khó khăn, tiền tài thất thoát

12 con giáp tử vi 22/10/2021 07:15

Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 22/10/2021 cho thấy, trong ngày hôm nay 3 con giáp ‘mây đen che kính đỉnh đầu’, sự nghiệp rơi vào khó khăn, tiền tài thất thoát ‘không cánh mà bay’.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 22/10/2021, tuổi Tý dễ gây mất lòng người lớn tuổi, gây ảnh hưởng tới công việc. Hoặc không con giáp này cũng dễ nóng giận vì những chuyện không đâu, thậm chí còn gây gổ, mâu thuẫn với mọi người nên công việc cũng khó có thể thuận lợi.

Ngoài ra tuổi Tý có thể vấp phải những hiểu nhầm với người thân trong gia đình, đặc biệt liên quan đến vấn đề về tài sản, tiền bạc. Vận trình tài lộc trong ngày phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh của bản mệnh, nếu dám nghĩ dám làm, dám chịu khổ thì có thể sẽ có những thu hoạch bất ngờ, cải thiện thu nhập cho mình.

Trong ngày ngũ hành sinh xuất, vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ, tuổi Tý nhận ra rằng tình cảm của mình không được trân trọng. Đối phương tỏ ra khá lạnh nhạt, thờ ơ trước tấm chân tình cũng như thời gian và công sức mà con giáp này dành cho. Bản mệnh thì hữu ý mà đối phương lại cứ vô tình.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ Sáu ngày mới 22/10/2021 của 12 con giáp chỉ ra rằng đường công danh, sự nghiệp của tuổi Tuất có xu hướng đi xuống, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công luôn ở ngoài tầm tay. Vất vả mà chẳng được gì, bản mệnh nên xem xét lại vấn đề nảy sinh từ đâu, từ đó điều chỉnh để cải thiện tình trạng.

Có thể là do bản mệnh quá bao dung nên người khác không cảm nhận được sự uy nghiêm của chính mình. Hãy thể hiện mình là người cứng rắn và dứt khoát để giành lấy những thứ xứng đáng thuộc về mình. Tốt hơn hết nên tập trung vào nhiệm vụ của mình thay vì cứ lo lắng những chuyện bao đồng.

Bù lại, chuyện tình cảm gia đình của tuổi Tuất hài hòa. Con giáp này sống có trách nhiệm, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương, chỉ cần người thân vui vẻ là đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Bản mệnh còn được mọi người xung quanh quý mến vì sự tốt bụng và nhiệt tình.

Tử vi Thứ Sáu 22/10, 3 con giáp ‘mây đen che kính đỉnh đầu’, sự nghiệp rơi vào khó khăn, tiền tài thất thoát - Ảnh 1
Tử vi thứ Sáu ngày mới 22/10/2021 của 12 con giáp chỉ ra rằng đường công danh, sự nghiệp của tuổi Tuất có xu hướng đi xuống. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 22/10/2021, đường tài lộc của tuổi Tỵ bị ngáng trở, mọi chuyện đang suôn sẻ bỗng gặp phải sự cố khiến tiền bạc thất thoát, hư hao. Con giáp này nên thận trọng hơn trong quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh gây ra tổn thất nghiêm trọng.

Bù lại, ngũ hành tương sinh nên công việc của tuổi Tỵ thuận buồm xuôi gió và có dấu hiệu cho thấy kế hoạch vừa tiến hành đang có dấu hiệu tốt. Tuy nhiên, để mọi thứ thuận lợi hơn về sau thì ngay từ lúc này bản mệnh nên dành nhiều thời gian tập trung vào công việc.

Trong ngày ngũ hành tương sinh, tuổi Tỵ đang chìm đắm trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc trong tình yêu. Bản mệnh nhận ra mình thật may mắn khi có được một người thấu hiểu và yêu thương mình. Người độc thân cũng rất tích cực trong việc kết giao, mở rộng mối quan hệ xung quanh mình.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Top 3 con giáp càng tròn trịa, đầy đặn bao nhiêu lại càng may mắn, giàu có bấy nhiêu

Theo tử vi 12 con giáp thì có 3 con giáp càng tròn trịa, đầy đặn bao nhiêu lại càng may mắn, giàu có bấy nhiêu. Đừng vì ham đẹp giảm cân mà phá hỏng phúc tướng.