Đúng ngày 28/7, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài gửi gắm tài lộc, ‘TÀI SẢN NẢY MẦM’ phát tài chóng mặt

12 con giáp tử vi 27/07/2021 08:32

Trong hôm nay, vận may liên tiếp kéo về nhà 3 con giáp này, dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh đều nhận được phần thưởng có giá trị cao.

Tuổi Thìn

Khôn ngoan, tinh tế lại có chí tiến thủ nên Thìn sớm gặt hái được những thành tựu đáng nể khi còn khá trẻ. Dẫu mang mệnh phú quý nhưng Thìn chưa bao giờ dựa dẫm bất cứ ai. Họ phấn đấu miệt mài, chăm chỉ làm việc để khẳng định tài năng của chính mình.

Được sao Hồng Loan chiếu mệnh nên tài vận của con giáp giàu sang này sẽ khởi sắc trong ngày 28/7 này. Tiền ùa vào nhà, cứ vơi lại đầy chính là phúc phần trời cho Thìn.

Đúng ngày 28/7, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài gửi gắm tài lộc, ‘TÀI SẢN NẢY MẦM’ phát tài chóng mặt - Ảnh 1
Thìn gặp nhiều may mắn trong thời gian này (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tuất

Tử vi tướng số đã chỉ rõ, từ ngày 28/7 vận số của người tuổi Tuất sẽ có những chuyển biến tích cực đến ngỡ ngàng. Dù đang làm công ăn lương, gặp phải những rắc rối trong công việc thì mọi chuyện rồi sẽ hanh thông, suôn sẻ ngay. Vậy nên, tiền cứ chui vào túi Tuất ào ào như thác, khiến họ đếm mỏi tay cũng không hết.

Ngoài vận tài lộc đỏ như son thì tình duyên của Tuất cũng ấm êm viên mãn. Họ và một nửa thuận hòa, yêu thương và thấu hiểu nhau nên tình cảm ngày càng khăng khít, bền chặt.

Tuổi Tý

Khôn ngoan, đầy mưu mẹo và nhạy cảm với tiền nong nên người tuổi Tý rất hợp với việc kinh doanh, buôn bán. Dù vốn không bao nhiêu, dù ngày đầu phải cạnh tranh khốc liệt nhưng chỉ cần làm liều, dám dấn thân làm giàu Tý chắc chắn sẽ trở thành đại gia, làm ăn phát đạt.

Thế nên, từ ngày 28/7 con giáp này đã có thể kiếm được tiền tỷ, tài vận hanh thông. Lúc này, Tý tha hồ ăn sung mặc sướng, giúp đỡ gia đình, anh chị em đúng như ước nguyện bấy lâu nay của mình.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hờn ghen với 3 con giáp ‘CỦA CẢI TĂNG VỌT’ trong tháng 8, cơ hội làm giàu lũ lượt kéo về nhà

Bắt đầu khi gà gáy sang canh ngày 1/8 dương lịch 3 con giáp này sẽ được đón nhận ‘cơn mưa tài lộc’.

TIN MỚI NHẤT