Vì đâu ngày càng nhiều đàn bà chấp nhận mang danh cướp chồng!

17/09/2017 01:23

Ngay cả khi đó là đàn bà có nhan sắc, giỏi giang hơn người cũng không là ngoại lệ. Vậy đâu là lý do ngày càng nhiều đàn bà chấp nhận mang danh cướp chồng?

Phụ nữ yêu đàn ông có vợ, phụ nữ chấp nhận làm kiếp nhân tình, hình như không còn là lạ. Họ bằng lòng thua thiệt, nguyện ý bị dè bỉu của thiên hạ. Ngay cả khi đó là đàn bà có nhan sắc, giỏi giang hơn người cũng không là ngoại lệ. Vậy đâu là lý do ngày càng nhiều đàn bà chấp nhận mang danh cướp chồng?

Tự do

Rõ ràng, khi yêu đàn ông có gia đình phụ nữ sẽ hoàn toàn không phải trói buộc về trách nhiệm hay hôn nhân. Nắm tay nhau thì vui vẻ, buông tay nhau ra thì kẻ vẫn độc thân tự do, người lại trở về trọn nghĩa vụ vợ chồng Từ đây mà phụ nữ có thể có thời gian dành cho mình hơn. Họ muốn đi đâu thì đi, làm gì thì làm, cũng không ai quản thúc họ. Cô ấy còn có thể có những mối quan hệ bạn bè, thậm chí là người yêu khác nếu muốn. Đàn ông có vợ cho nhân tình sự tự do tuyệt đối, đơn giản vì họ còn bận nhiệm vụ với gia đình.

Vì đâu ngày càng nhiều đàn bà chấp nhận mang danh cướp chồng! - Ảnh 1
Đàn ông có vợ cho nhân tình sự tự do tuyệt đối, đơn giản vì họ còn bận nhiệm vụ với gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông có gia đình rất hiểu phụ nữ

Đàn ông có gia đình trải qua không ít mối tình, lại chinh phục được vợ mình, trải nghiệm hôn nhân cũng nhiều. Vì vậy, họ luôn hiểu rõ tâm lý của phụ nữ. Những sự quan tâm nhỏ nhặt, thấu hiểu tâm lý của phụ nữ, hết thảy đều nhờ những năm tháng yêu thương vợ mà ra. Họ hiểu lúc nào đến gần, lúc nào đứng xa để nắm giữ trái tim phụ nữ. Họ còn biết không ít những điều lãng mãn khiến đàn bà cứ cảm động không thôi. Phụ nữ vì vậy mà dễ ngả vào lòng đàn ông có vợ. Sự quyến rũ này quá sức thu hút khiến phụ nữ bằng lòng làm kẻ phá hoại gia đình của người khác.

Đàn ông có gia đình có tài chính vững vàng

Đàn ông có gia đình sẽ có tiềm lực về kinh tế hơn đàn ông độc thân. Đa phần đàn ông có gia đình đều đã có công danh vững chãi, tài chính cũng rất mạnh. Chính yếu tố này khiến nhiều phụ nữ cảm thấy rất an tâm. Những món quà đắt tiền, khoản chu cấp không ít, sẵn sàng dẫn họ đến những nhà hàng sang trọng. Đây rõ ràng là mẫu bạn trai mà không ít phụ nữ mong muốn có được.

Cảm giác chinh phục được người đàn ông của phụ nữ khác

Nhiều phụ nữ luôn thấy cảm giác chinh phục được đàn ông của phụ nữ khác như một thành tựu của họ. Họ thấy mình càng tự tin với bản thân hơn khi có thể giành được người đàn ông của người khác. Thậm chí, họ còn thấy lòng kiêu hãnh, tự trọng của mình càng dâng cao khi sở hữu được trái tim của người đàn ông có vợ.

Vì đâu ngày càng nhiều đàn bà chấp nhận mang danh cướp chồng! - Ảnh 2
Nhiều phụ nữ luôn thấy cảm giác chinh phục được đàn ông của phụ nữ khác như một thành tựu của họ - Ảnh minh họa: Internet

Cảm giác thú vị trong cuộc tình tội lỗi

Nghĩ một cách đơn giản rằng những gì càng cấm càng khiến người ta thấy thích thú. Ngoại tình cũng vậy. Không ít phụ nữ cảm thấy rất mới lạ, thú vị khi có một mối quan hệ lén lút với đàn ông có vợ. Chính cảm giác lấn thân vào một cuộc tình tội lỗi lại khiến cả hai thêm phần cuồng nhiệt, mãnh liệt hơn. Cứ thế mà sai thêm sai, khó lòng có thể thoát khỏi được

Đôi khi, đơn giản chỉ là vì yêu

Dù với thiên hạ, mối quan hệ tội lỗi với đàn ông có vợ là đáng lên án, nhưng ta không thể phụ nhận được thứ tình yêu này, rõ ràng vẫn có. Nhiều phụ nữ, bằng lòng đứng sau hạnh phúc của gia đình người khác để đánh đổi vài phút giây yêu thương vụng trộm. Đó là thứ tình yêu dù biết là sai trái nhưng vẫn không dừng lại được. Cũng như bao đàn bà khác, họ yêu, đơn giản là yêu, chứ chẳng vì lý do gì khác. Tình yêu của họ không sai, sai chính là trao cho lầm người. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhẫn tâm của đàn bà bị phản bội…
Đơn giản vì đàn bà muốn đàn ông thấy, đàn bà dám cho đi hết thảy, cũng dám hủy hoại, dám bỏ lại tất cả...
XEM TIẾP
Trò tình ái với đàn ông có vợ, đàn bà vốn không đủ sức chơi cùng…
Đàn bà muốn chơi trò tình ái với đàn ông có vợ phải hiểu, đừng dại, chúng ta vốn không đủ sức đâu, muôn đời...
XEM TIẾP
Giật được chồng người rồi, cả đời lại dốc lòng lo sợ mất..
Người đàn ông hôm nay bỏ vợ để đến với em rồi ngày mai cũng có thể bỏ em để theo kẻ khác. Trò chơi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM