'Mắt tròn mắt dẹt' với kiểu làm đẹp 'của quý' kinh hoàng của chồng

11/12/2015 07:56

Nhưng rồi sau chuỗi ngày bận rộn, đêm tân hôn khi nhìn thấy cậu nhỏ được “dọn cỏ” nhẵn nhụi của anh, cùng với hình xăm con rồng to tướng chị “thất kinh” hét lên

Anh đã ngoài 30 tuổi, cái tuổi không còn trẻ để có những cuộc yêu đương hẹn hò kiểu lãng mạn như giới trẻ. Bằng này tuổi đầu, anh cũng trải qua vài ba mối tình nhưng rồi chẳng đâu đến đâu. Cho tới một ngày anh gặp chị, chị kém anh 6 tuổi. Với chị anh là mối tình đầu tiên và chị cũng bày tỏ với anh mong muốn cả hai sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời này.

Yêu nhau được 3 tháng, anh chị về sống chung với nhau. Bố mẹ hai bên biết chuyện vô cùng ủng hộ. Với gia đình anh, họ cũng chỉ mong con trai cưới được cô vợ ngoan hiền như chị, còn với gia đình chị anh là chàng rể vô cùng lý tưởng. Khi anh học hành giỏi giang có tấm bằng thạc sỹ không chỉ vậy gia đình anh còn bề thế, ít ai sánh bằng.

Trong cuộc sống thường ngày, anh là người đàn ông vô cùng tâm lý. Đặc biệt khi biết chị là cô gái trong sáng “không tì vết”, anh càng mê mệt. Ngày ngày đi làm, anh chỉ mong công việc xong xuôi để chạy về bên chị. Chỉ cần được nhìn thấy chị, bao nhiêu mệt mỏi trong anh đều tan biến hết.

Yêu nhau được hơn 1 năm, gia đình anh sốt ruột cháu bế bồng nên giục anh chị làm đám cưới. Anh biết chị lưỡng lự, nhưng vì quá yêu chị, vì sợ chị đẹp lắm kẻ “dèm pha” nên anh dùng hết mọi lời lẽ thuyết phục. Không chỉ vậy, anh còn nghe mẹ mình bày kế “úp sọt” để chị mang bầu rồi xúc tiến cho nhanh.

 - Ảnh 1
Chị không kiềm chế được sự sợ hãi khi nhắm nghiền hai mắt lại. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, khi kế hoạch chưa thành công thì gia đình chị đồng ý làm đám cưới. Thấy thế anh mừng ra mặt. Để kỷ niệm cho sự kiện trọng đại nhất đời mình, anh muốn thực hiện một điều gì đó theo anh là “thật điên rồ”, thật hoàng tráng.

Sau khi chụp ảnh cưới, học giáo lý hôn nhân anh bí mật cùng cậu bạn thân tới một cơ sở làm đẹp “vùng nhạy cảm” dành cho nam để tân trang lại cậu nhỏ của mình. Nghe lời chuyên gia tư vấn, cùng với suy nghĩ táo bạo của bản thân anh đã đi đến một quyết định vô cùng trọng đại. Anh tin, khi chị nhìn thấy chị sẽ bất ngờ mà khen ngợi anh là nam tính và quyến rũ.

. Chị không kiềm chế được sự sợ hãi khi nhắm nghiền hai mắt lại. Anh cố gọi chị quay lại để giải thích nhưng chị vẫn xua tay lắc đầu.

Dù anh đã cố thanh minh rằng anh chỉ muốn làm mới bản thân, muốn dành tặng chị sự bất ngờ, nhưng không ngờ chuyện ra nông nỗi như vậy. Hôm đó, anh đã cố để hai người “gần gũi” nhau và có những khoảnh khắc hạnh phúc như thường ngày, nhưng chị đã không thể đón nhận anh, dù đã cố hết sức mình.

Chị đã cố xóa đi hình ảnh về “cậu nhỏ” mới kì dị của chồng, nhưng mỗi khi gần nhau, chị lại đẩy anh ra. Khi không thể cố gắng được chị nhỏ nhẹ với chồng “tạm thời em muốn chúng ta ngủ riêng, khi nào sẵn sàng em sẽ nói với anh”.

Trước lời đề nghị của chị, anh không biết nói gì hơn là gật đầu. Trong giây phút đó, anh hiểu rằng mọi nỗ lực của anh thế là tiêu tan hết. Và kế hoạch cháu bế bồng của bố mẹ anh đành phải tạm hoãn thêm một thời gian nữa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nếu đang yêu hai người cùng lúc, đây là điều đầu tiên bạn nên làm!
Yêu hai người cùng lúc vốn là chuyện không tưởng, thế nhưng, nếu đang rơi vào mối tình oan trái ấy thì đây là cách...
XEM TIẾP
Phụ nữ khôn ngoan nhất là khi hiểu thấu 3 lẽ sống này ở đời
Là phụ nữ, muốn vượt qua bể khổ, an yên cả đời chỉ cần hiểu thấu 3 bài học đắt giá này là đủ.
XEM TIẾP
Đàn bà bản lĩnh: Kiếm thật nhiều tiền để sẵn sàng rời đi khi đàn ông tệ bạc
Dù lấy chồng, phụ nữ vẫn phải giữ công việc của mình. Hãy biết cân bằng việc nhà và việc ở công ty để không...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM