Học đàn bà khôn cách giữ chồng ‘nhàn tênh’, giữ như không giữ khiến chồng vừa nể vừa cưng

02/08/2017 16:31

Đừng cố gắng trở thành một người vợ ngoan, hãy là một cô vợ ‘cáo’ chính hiệu để chồng sợ mất mà giữ khư khư lấy bạn.

Trong khi đàn bà ngốc đau đầu với việc giữ chồng thì đàn bà khôn lại có tuyệt chiệu giữ chồng ‘nhàn tênh’.

Cuồng nhiệt khi ân ái

Là vợ, bạn có thể ngoan, nhưng đừng ngoan khi lên giường - Ảnh: Internet

Đàn ông muôn thuở rất chán việc phải gần gũi với một khúc gỗ. Vậy nên, bạn có thể là một người vợ ngoan, chăm sóc chồng con chu đáo nhưng đừng bỏ đói tình dục với chồng. Với đàn ông, tình dục trong hôn nhân như một món ăn. Nếu bạn cho họ ăn mãi một món từ ngày này qua tháng khác tất nhiên họ sẽ ngán ngẫm vô cùng.

Hãy ‘hư hỏng’ khi ở trên giường, hãy cuồng nhiệt như hổ vô mồi. Hãy khơi dậy sự hứng khởi nơi chàng, để chồng bạn thấy rằng bạn quả là một cô nàng lắm chiêu khiến họ mê mẩn không rời.

Một nụ hôn sâu

Sau khi kết hôn hầu hết phụ nữ đều bị cơm áo gạo tiền cuốn theo, khiến họ quên mất những lãng mạn, ngọt ngào thuở nào. Đến khi ngẫm lại mới nhớ rằng, đã từ rất lâu mình không dành cho chồng một nụ hôn đúng nghĩa nào.

Đàn bà ơi, cơm áo gạo tiền là chuyện cả đời, đừng để chúng đè bẹp tình yêu của bạn. Hãy ôm hôn chồng khi mình muốn, hãy nói rằng mình yêu anh ấy rất nhiều, hãy dành cho chàng những cử chỉ yêu thương, những món quà bất ngờ chẳng cần dịp gì. Hãy để chàng hiểu rằng, nụ hôn của vợ chính là liều thuốc tang lực để chồng có thêm năng lượng yêu thương cho một ngày mới.

Mặc thứ mình thích

Đàn bà khôn không bao giờ tự làm mình xấu đi để vừa lòng thiên hạ - Ảnh: Internet

Đàn bà dại sau khi kết hôn thường tiếc tiền mua sắm cho bản thân mà tập trung tất cả những điều tốt đẹp nhất cho chồng con. Họ cho rằng mình đã là gái có chồng, không thích hợp ăn mặc những kiểu quần áo trào lưu, phải thay đổi gu thời trang để phù hợp hơn với hình mẫu phụ nữ của gia đình

Tuy nhiên, đàn bà dại đã gặp phải sai lầm tai hại. Dù đã kết hôn, nhưng không có nghĩa là bạn phải sống khác với chính mình. Hãy mặc những gì khiến mình tự tin, phù hợp với hoàn cảnh là được. Đừng tự bó mình trong những mẫu trang phục của mẹ bỉm sữa.

Dù không nói ra, nhưng đàn ông rất tự hào và hãnh diện khi vợ mình ăn mặc đẹp  mỗi khi ra đường.

Tử tế với nhà chồng

Trong khi đàn bà dại thường so đo, tính toán giữa nhà ngoại nhà nội thì đàn bà thông minh lại không như vậy. Dù không thể yêu thương mẹ chồng như mẹ ruột, phụ nữ thông minh vẫn biết cách dung hòa mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp. Nàng quan tâm, chăm sóc gia đình chống chu đáo, chân thành.

Không một ông chồng nao có thể chê trách một người vợ khéo léo, biết cư xử các mối quan hệ gia đình. Đây chính là lý do vì sao, dù vợ khôn không giữ thì chồng cũng chẳng đi đâu.

‘Tương kính như tân’

Đàn bà dại khiến đàn ông chán ngán, đàn bà khôn khiến đàn ông sợ mất - Ảnh: Internet

Phụ nữ dại sau một thời gian chung sống với chồng thường có những hành động suồng sã, vô duyên trước mặt chồng. Lâu ngày, bạn sẽ không còn chút hấp lực này trong mắt chồng nữa.

Hãy học đàn bà khôn cách ‘tương kính như tân’ trong đời sống hôn nhân. Nàng sẽ không bao giờ thay đồ trước mặt chồng, luôn xuất hiện trước mặt chồng khi đã tươm tất thơm tho. Nàng càng không bao giờ ăn nói bốp chat, gọi mày xưng tao dù có nóng giận đến nhường nào, …Chính cách ‘giữ hình tượng’ của đàn bà khôn khiến chồng mãi yêu họ như ngày đầu.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà khôn hãy nhớ kỹ: Chồng nào cũng là chồng, đã ngoại tình thì bỏ ngay, đừng tiếc!
Buồn cười thay khi đàn bà ngoại tình cả xã hội chửi rủa họ là hạng lăng loàn, mất nết. Nhưng khi đàn ông ngoại...
XEM TIẾP
Học đàn bà khôn cách ghen để chồng vừa sợ vừa nể
Đàn bà hãy ghen một cách thông minh, để chồng vừa yêu vừa sợ và chẳng bao giờ dám léng phéng.
XEM TIẾP
Học đàn bà khôn cách chọn chồng ‘chuẩn không cần chỉnh’
Người xưa có câu ‘đàn bà hơn nhau ở tấm chồng’. Vậy ‘tấm chồng’ của đàn bà khôn và đàn bà dại khác nhau như...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM