Hận vợ ngoại tình chồng đem clip nóng hành hạ mỗi sáng

10/12/2015 17:40

Rồi từ hôm đó, mỗi sáng khi vận váy áo, chuẩn bị bước chân ra khỏi nhà, anh lại đóng chặt cửa bật những hình ảnh mát mẻ về chuyện ngoại tình bắt chị ngồi xem.

Kể từ khi chuyện ngoại tình của chị bị vỡ lở, chị đã cầu xin anh được ly hôn, nhưng anh nhất quyết không chịu. Anh nói, anh sẽ hành hạ chị cho tới lúc nào anh cảm thấy được ‘thỏa mãn’ anh mới chịu buông tha.

Chị và anh cưới nhau được 7 năm nay, cuộc sống của anh chị khá hạnh phúc. Anh vốn là người chồng yêu vợ, thương con. Ngoài thời gian ở cơ quan, về nhà anh dành hết thời gian chăm sóc cho vợ con. Người ngoài nhìn vào thấy vậy đều trầm trồ khen chị tốt phước lấy được chồng “đã đẹp trai, lại còn tài giỏi”. Chị nghe thế mừng lắm, chị cứ nghĩ với chị như thế thì còn gì bằng nữa. Nhưng rồi trớ trêu thay, chính chị là người “tự tay đào mồ” chôn vùi hạnh phúc của mình.

Hơn 1 năm về trước, chồng chị được biệt phái vào miền Nam công tác. Thời điểm đó, người yêu cũ của chị cũng từ Nga về công tác. Sau bao nhiêu yêu thương vụng dại của mối tình đầu anh ta lại tìm đến chị. Xa hơi ấm của chồng, lại bị những lời ngon ngọt của người cũ “chào mời” chị đã ngã vào lòng anh ta lúc nào không hay.

 - Ảnh 1
Xa hơi ấm của chồng, lại bị những lời ngon ngọt của người cũ “chào mời” chị đã ngã vào lòng anh ta lúc nào không hay (Ảnh minh họa).

Rồi một đêm khi đang ấm áp trong vòng tay của tình cũ, chồng chị đột nhiên trở về. Và chuyện gì đến đã phải đến. Một cuộc đánh ghen ầm ĩ khu phố, sau đó người ta thấy bố mẹ chị sang để chứng kiến cảnh con gái trần truồng bị chồng và nhà chồng mắng chửi. Phải tới khi mẹ chị xuống nước quỳ xin, chồng chị mới tha thứ cho vợ.

Sau hôm đó, chị đã nhiều lần quỳ xin chồng tha thứ, nhưng anh đã từ chối. Anh nói “Tôi muốn cô phải chịu đủ khổ nhục tôi mới buông tha”.

Chị ngồi đó mà ứa nước mắt. Chị đã giải thích cho anh rằng, chị không hề còn tình cảm với tình cũ, đó chỉ là sự ngu muội nhất thời. Nhưng chồng chị không thấu hiểu, anh luôn miệng gọi chị là “đàn bà lăng loàn”, anh xỉ vả chị là “đĩ điếm”.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn bật lại đoạn ghi âm chị cầu xin anh tha thứ đêm hôm đó để nhắc nhở chị những gì đã qua. Chị biết chị sai, chị hận mình tột độ. Chị càng ghét mình càng thương anh bội phần, chị biết anh đối xử như thế cũng vì anh quá yêu chị.

 - Ảnh 2
Đã bao đêm rồi chị cứ khóc một mình lặng lẽ (Ảnh minh họa).

Ngoài việc đối xử tệ với chị, anh vẫn là một người chồng tốt. Anh vẫn chăm sóc con, vẫn làm việc nhà như trước đây. Thậm chí, chị còn thấy anh từ chối những chuyến công tác xa để dành thời gian cho con. Duy nhất có điều với chị anh vẫn giữ thái độ lạnh lùng. Đã bao đêm rồi chị cứ khóc một mình lặng lẽ.

4 tháng trôi qua, căn phòng ngủ anh chị ảm đạm, không có lấy một tiếng cười. Tối tối, khi các con đã chăn ấm đệm êm, anh chị lại mỗi người một góc giường, chẳng ai nói với nhau một câu nào. Nhiều đêm lúc ngủ say, chị nằm gần về phía anh, nhưng rồi chị nhận thấy anh xa lánh chị, anh lấy chân đẩy chị về nguyên vị trí cũ.

Chị bao phen tủi nhục quỳ xin chồng, đáp lại anh lặng lẽ quay người mặc kệ chị. Trong giây phút đó, chị hiểu rằng, chị đã mất tất cả, chị đã mất anh thật rồi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Yêu - Hôn nhân trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất: Tuổi Ngọ vận trình gặp thăng trầm, bất ổn, tuổi Dần có nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp
Dưới đây là tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp chuẩn xác nhất, tuổi Ngọ có vận trình khá thăng trầm, công...
XEM TIẾP
3 nàng giáp có mệnh nữ vương, chồng chịu nghe lời thì giàu sang trong tay, bạc vàng đầy nhà!
Đây là 3 nàng giáp được hưởng phúc đức trời ban, đàn ông lấy được chỉ cần nghe lời họ thì sẽ có phú...
XEM TIẾP
Giữa người với người, bước lại gần quá ắt sẽ làm nhau đau
Đời người, chuyện gì cũng chỉ nên tương đối sẽ dễ chịu hơn. Yêu thương quý trọng, hay cái tôi sĩ diện cũng phải có...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM