Sau những bở ngỡ, háo hức thuở vợ chồng son các cặp đôi dần ‘lười’ sáng tạo trong ‘chuyện yêu’. Đàn ông mặc nhiên cho rằng, nửa kia đã là của mình, không mất đi đâu được thì việc  gì phải giữ. Tuy nhiên, phụ nữ lại vô cùng nhạy cảm trong chuyện này.

Đời sống tình dục nhàm chán cũng là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ lo lắng rằn, liệu chồng mình có còn yêu mình như trước đây. Vậy nên, để trấn an nàng và giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó các chàng hãy áp dụng những tuyệt chiêu sau trong màn dạo đầu để có được ‘cuộc yêu’ viên mãn.

Đây mới là những gì phụ nữ muốn trong màn dạo đầu, đàn ông hãy đọc thuộc lòng - Ảnh 1
Đừng quên những điều này trong màn dạo đầu nếu muốn thăng hoa trong 'chuyện ấy'.

Hôn sau tai, gáy

Ngoài những nụ hôn nóng bỏng khắp cơ thể nàng thì tai và gáy là những điểm bạn không được bỏ qua. Đây chính là những điểm nóng cần được tận dụng triệt để.  Chỉ cần làm chủ được hơi thở của nàng, khiến nàng bắt kịp nhịp yêu thì bạn đã nắm chắc một cuộc ‘yêu’ cuồng nhiệt  trong tay.

Một người đàn ông tinh tế sẽ không bao giờ bỏ qua điều này trong màn dạo đầu.

Tắm chung

Hãy thừa nhận đi, có phải đã từ rất lâu rồi chiếc giường chính là nơi quen thuộc cho ‘cuộc yêu’ của các bạn. Nếu đúng là như vậy, hãy thay đổi thói quen này ngay lập tức.

Màn dạo đầu với nữ giới rất quan trọng, nó giúp khơi dậy ham muốn tình dục và giúp cơ thể nàng ‘khởi động’ trước khi bắt đầu ‘chuyện ấy’. Thay vì bắt đầu cuộc yêu ở trên giường, hãy bắt đầu ở… phòng tắm.

Món khai vị được ‘ăn’ở phòng tắm là sự kích thích vô cùng mạnh mẽ giữa thị giác, thính giác và xúc giác. Hãy âu yếm, vuốt ve và chạm vào những điểm nóng bỏng trên cơ thể nàng. Dám chắc, những điều xảy ra sau đó sẽ khiến bạn bất ngờ.

Biết cách điều khiển nhịp điệu hơi thở

Không chỉ giúp bạn hô hấp, việc thở và biết cách thở còn giúp ‘cuộc yêu’ thêm phần nóng bỏng. Nhiều phụ nữ phàn  nàn rằng, bạn tình của họ cứ hùng hục như trâu nín thở khi yêu. Đàn ông không biết rằng, hơi thở gấp gáp và dồn dập của họ chính là chất xúc tác mãnh liệt cho ‘cuộc yêu’ thêm phần nóng bỏng.

Việc điều khiển được hơi thở còn giúp nam giới làm chủ được ‘cuộc yêu’, bởi điều này liên quan trực tiếp đến nhịp điệu ‘yêu’. Đừng quá cố kìm nén sự hưng phấn của mình, hãy thể hiện nó một cách thẳng thắn và biết ghìm lại đúng lúc.

Ngoài ra, việc thở bên tai nàng cũng là một trong những cách khiến lửa yêu của nàng bùng cháy.

 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe