Chọn cho mình một bức hình mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất, để nhận thông điệp từ bức thư tình mà người ấy gửi đến cho bạn

Yêu - Hôn nhân 28/10/2021 11:04

Bạn có muốn biết nửa kia muốn thổ lộ với mình điều gì mà ngại chưa dám nói, hoặc chưa thể thổ lộ không? Chọn cho mình một bức hình mà cảm thấy bị thu hút nhất, mình sẽ giúp người ấy của bạn chuyển đến bạn bức thư tình ngọt ngào mà họ dành cho bạn trong tháng 11 này.

Bạn có muốn biết nửa kia muốn thổ lộ với mình điều gì mà ngại chưa dám nói, hoặc chưa thể thổ lộ không?

Chọn cho mình một bức hình mà cảm thấy bị thu hút nhất, mình sẽ giúp người ấy của bạn chuyển đến bạn bức thư tình ngọt ngào mà họ dành cho bạn trong tháng 11 này.

Bức thư tình đầu tiên: Hoa hồng đỏ

Chọn cho mình một bức hình mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất, để nhận thông điệp từ bức thư tình mà người ấy gửi đến cho bạn - Ảnh 1
Hoa hồng đỏ là biểu tượng của sự lãng mạn trong tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt. Ngoài ra, màu sắc này thể hiện cho tình cảm sâu đậm mà nửa kia dành cho bạn nửa đấy nhé - Ảnh minh họa: Internet

Em ạ! anh không biết phải nói gì khi đứng trước em, bởi anh là một người có phần hơi nhút nhát và ngại ngùng, cho nên hễ cứ gặp em thì trái tim lại như muốn nhảy khỏi lồng ngực.

Điều này khiến anh không thể nào thốt nên lời được, thế nên anh đành thổ lộ tâm tình của mình qua những dòng chữ này. Hy vọng sau khi nhận được thư, em sẽ hiểu cho tấm lòng của anh.

Anh vốn dĩ không biết văn hoa, mà cũng chẳng khéo ăn khéo nói như người ta, nên không biết văn vở gì cả em ạ! thế nên quan trọng vẫn là cái tâm của anh dành cho em thôi.

Chúng mình quen nhau cũng đâu đó được khoảng vài tháng hơn rồi em nhỉ? nhiêu đó cũng không quá ngắn, mà cũng chẳng quá dài nhưng đủ để cả hai hiểu biết chút chút về nhau.

Anh thì không biết em như nào, chứ đối với anh thì em là mẫu người phụ nữ mà bấy lâu nay anh tìm kiếm.

Vì vậy mà anh luôn khát khao chúng ta rồi sẽ có chung ngôi nhà và những đứa trẻ, luôn yêu thương và che chở cho nhau.

Cho nên anh mong là tuy em sẽ hiểu được những tâm tư của anh, để mở lòng hơn với anh.

Và cũng là để chúng ta sớm về chung một nhà, cùng thức giấc một giờ, cùng nhau trưởng thành trong hôn nhân và cùng xây đắp một gia đình nhỏ đầy ắp niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười của trẻ thơ.

Bức thư tình thứ 2: Hoa hồng màu xanh

Chọn cho mình một bức hình mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất, để nhận thông điệp từ bức thư tình mà người ấy gửi đến cho bạn - Ảnh 2
Màu xanh còn là màu sắc của sự hy vọng và trường tồn vĩnh cửu. Chính vì vậy, trong tình yêu hoa hồng xanh là biểu trưng cho một tình yêu mãnh liệt, sự chung thủy trọn đời và những phút giây nồng nhiệt luôn kéo dài của những tình yêu đẹp nhất - Ảnh minh họa: Internet

Em à, em có biết hoa hồng màu xanh là tượng trưng cho điều gì không? Đó là một loài hoa vô cùng quý hiếm và nếu như không hữu duyên với nó thì rất khó để nhìn thấy.

Thế nhưng hôm nay, anh đã tìm thấy nó và mang nó đến dành tặng cho em kèm theo bức thư, thổ lộ tâm tình trong anh bấy lâu.

Khoảng thời gian qua chuyện tình của mình có quá nhiều sóng gió em nhỉ? Anh nghĩ đó là thử thách mà ơn trên muốn anh phải cố gắng hơn để xứng đáng có được em.

Những ngày đúng là công việc của anh nó hơi khó khăn em ạ, anh thì lại không muốn em phải lo lắng.

Nên đã chọn cách im lặng để tự mình giải quyết cho xong khó khăn trước mắt, rồi mới tìm gặp em để nói rõ sự chuyện. Nhưng không ngờ là chỉ vì điều này, mà tí nữa thôi là mình đã lạc mất nhau rồi đó.

Người thương ơi, em biết không? thế giới này có 7 tỉ người và chúng ta gặp nhau đó là duyên phận rồi.

Thế nên anh mong là dù có khó khăn như nào, thì em hãy cùng anh cố gắng để nắm tay nhau cùng vượt qua.

Để khi sóng gió qua đi, chúng ta lại cùng nhau hát vang bài ca khải hoàn về tình yêu đôi lứa, sự dũng cảm và quyết tâm đã chiến thắng nghịch cảnh để có được nhau.

Còn lúc này khi em đang cầm trên tay bức thư của anh, thì mọi sóng gió cũng đã tạm lắng xuống và tất nhiên rồi đó chưa phải đợt sóng cuối cùng.

Cho nên, anh mong là sau lần này và những lần khác nữa, em đừng buông tay anh.

Mà hãy nắm lấy tay nhau để chúng ta cùng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống và đưa con thuyền tình yêu của chúng mình cập đến bến bờ hạnh phúc em nhé!

Bức thư tình thứ 3: Hoa hồng vàng

Chọn cho mình một bức hình mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất, để nhận thông điệp từ bức thư tình mà người ấy gửi đến cho bạn - Ảnh 3
Màu vàng của sự tươi sáng, hạnh phúc, ấm áp, là loài hoa biểu tượng cho tình bạn chân thành, không vụ lợi. Đây còn là lời chúc may mắn, tốt lành tới những người thương yêu nhất của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Chúng mình đã xa nhau thật rồi em nhỉ? Mới đó mà đã hơn 2 năm rồi cơ đấy, thời gian thấm thoát thoi đưa. Nó khiến con người ta càng trưởng thành hơn và sống có trách nhiệm hơn với cuộc đời mình và với những người thân yêu.

Em ạ! trước kia anh vốn là một người không ra gì theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Mặc dù sức tài vai rộng, nhưng anh lại chẳng hề lo lắng và chăm sóc được cho em như bao người, trong khi anh lại luôn đòi hỏi em phải thế này, em phải thế kia.

Chính vì sự ích kỷ, nhỏ nhen và những "cái this và that" của anh quá nhiều đã khiến em mỏi mệt và chọn cách rời xa anh.

2 năm qua sau mỗi ngày đi làm về anh lại tự đóng cửa phỏng để chất vấn bản thân, rằng mình đã làm gì để mọi sự ra nông nỗi này?

Và rồi khi nhận ra cái sai của mình, thì lúc đó giọt nước mắt của anh nó cũng chỉ là muộn màng.

Bởi vì sức chịu đựng của con người là có giới hạn, cho nên đàn căng quá thì sẽ đứt dây, nước bị tức thì sẽ vỡ bờ…

Vì thế mà em bỏ anh lại một mình mà đi thì âu cũng là lẽ đương nhiên, anh không trách em đâu, mà có chăng là phải tự trách chính mình.

Bức thư này anh gửi đến em không phải để cầu xin sự tha thứ, mà là để gửi đến em lời xin lỗi, cùng lời chúc tốt đẹp: Ở nơi ấy anh mong em được bình yên!

Đàn bà gặp được người đàn ông tốt thì không cần phải trưởng thành, nhưng gặp phải kẻ không ra gì thì chỉ có nước nổi đóa, hóa điên

Trên nhân gian có hai kiểu đàn ông, một thì mang lại niềm hạnh phúc, niềm vui và tiếng cười cho người phụ nữ bên cạnh họ. Loại còn lại, thì lại khiến cuộc đời người phụ nữ chìm đắm trong biển nước mắt và bất hạnh.

TIN MỚI NHẤT