Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người cha gầy còm quỳ gối khắp nơi mong tìm lại con 3 tuổi mất tích khiến người xem không khỏi nghẹn lòng.

Theo chủ nhân đoạn clip, người cha này đã ròng rã tìm đứa con bé bỏng trong suốt 2 năm qua. Anh đã làm tất cả những gì mình có thể nhưng vẫn không có kết quả. "Dán giấy, tờ rơi, hỏi han, thậm chí anh quỳ lạy hết con đường này đến con phố nọ, mong trời thương cho anh tìm lại con mình, nhưng mãi chưa có một tin hồi âm", dòng chia sẻ đi kèm đoạn clip.

Clip: Cha quỳ gối khắp nơi mong tìm lại con trai 3 tuổi mất tích

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần đông mọi người đều chia sẻ đoạn clip, cầu chúc cho người đàn ông sớm được đoàn tụ cùng con trai.

"Nếu mình rơi vào hoàn cảnh này quả thật chẳng biết sống sao. Mỗi giây mỗi phút đều dằn vặt không biết con ở đâu, có được người ta đối xử tốt không, có rơi vào tay kẻ xấu không. Thương anh quá, chúc anh sớm tìm được con trai", tài khoản Hà Anh bình luận.

Xúc động clip cha quỳ lạy giữa phố mong tìm lại con trai 3 tuổi mất tích suốt 2 năm qua - Ảnh 1
Cha ròng rã tìm con suốt 2 năm, sẵn sàng quỳ lạy giữa phố khiến người xem xúc động - Ảnh cắt từ clip

"Mình để lạc con vài tiếng thôi mà sợ chết đi sống lại, ròng rã tìm con 2 năm qua thật sự anh quá kiên cường. Chúc anh sớm gặp lại con", tài khoản Hạnh Nguyễn cho biết.

"Mọi thông tin hình ảnh cháu bé ở cuối clip mọi người nhé, biết đâu đấy nhờ sự chia sẻ chung tay của chúng ta 1 ngày đẹp trời hai bố con lại được đoàn tụ", người đăng tải clip kêu gọi.

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang lan truyền đoạn clip. Rất nhiều người còn tag tên bạn bè và chia sẻ câu chuyện với hy vọng có ai đó biết chút thông tin nào về vụ việc.

Hoàn cảnh đáng thương của bé gái tử vong sau khi ăn bưởi từ bàn thờ nhà hàng xóm

Hoàn cảnh đáng thương của bé gái tử vong sau khi ăn bưởi từ bàn thờ nhà hàng xóm

Sau khi ăn trái bưởi lấy từ bàn thờ nhà hàng xóm, các bé về nhà và đồng loạt xuất hiện triệu chứng đau đầu, nôn, chóng mặt và tiêu chảy.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe