Vụ bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống cùng nhân tình: ‘Ai cũng bức xúc khi thanh niên kia làm đơn tố cáo người chồng'

09/05/2018 10:22

Thấy cặp đôi sống với nhau như vợ chồng khi cùng đi làm, cùng nấu ăn chung, bà Chắt và nhiều người tưởng họ là một cặp vợ chồng. Thế nhưng khi người chồng chị Hoa mang hai con ra chơi, bà mới ngã ngửa ra khi biết cô gái đã có gia đình nhưng vẫn có mối quan hệ ngoài luồng.

Gần một tuần nay, dọc đường dẫn vào ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Chắt (74 tuổi, ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) luôn có nhiều người bàn tán xôn xao. Sự việc bắt nguồn từ khi trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip người chồng ôm 2 con từ Thanh Hoá ra Hà Nội bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang ôm ấp, chung sống như vợ chồng tại phòng trọ thuê của bà Chắt.

Vụ bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống cùng nhân tình: ‘Ai cũng bức xúc khi thanh niên kia làm đơn tố cáo người chồng' ảnh 1

Ngôi nhà trọ nơi xảy ra sự việc.

Chia sẻ với chúng tôi, bà Chắt cho biết, bà và nhiều người dân rất buồn và không hài lòng trước việc C. (người tình chung sống như vợ chồng với Hoa) ở nhà trọ đứng ra làm đơn tố cáo anh H. (quê huyện Như Xuân, Thanh Hoá) về hành vi “cướp tài sản”.

“Tôi rất bức xúc trước hành động của C., dù sao đi nữa trong trường hợp này anh H. vẫn là người đáng thương hơn đáng trách. Anh ta luôn yêu thương vợ con nhưng bắt gặp cảnh vợ sống với người đàn ông khác trong khi ở quê đã có chồng và hai con”, bà Chắt chia sẻ.

Vụ bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống cùng nhân tình: ‘Ai cũng bức xúc khi thanh niên kia làm đơn tố cáo người chồng' ảnh 2

Bà Chắt, chủ nhà trọ ngỡ người khi biết sự việc.

Theo bà Chắt, cách đây 4 tháng, Hoa cùng nam thanh niên tên C. và hai cô gái khác về ở cùng nhau. Khi đó, bà cảm thấy có điều gì đó bất tiện nên đã gặp C. nói chuyện riêng.

“Tôi hỏi với cậu ấy là sao không dọn ra ngoài ở riêng cho đỡ bất tiện, các bạn gái khác còn sinh hoạt cá nhân nữa thì cậu này bảo ở đây ít hôm thôi vì nhà trọ gần đó đang sắp có phòng rồi. Tôi nghĩ làm công nhân lương ba cọc ba đồng, tiết kiệm chi tiêu nên ở đông vậy nên tôi đồng ý”, bà Chắt nói.

Vụ bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống cùng nhân tình: ‘Ai cũng bức xúc khi thanh niên kia làm đơn tố cáo người chồng' ảnh 3

Người vợ xuất hiện trong clip gây xôn xao mạng xã hội.

Khi dọn về ở chung, giữa Hoa và C. đã có những tình cảm đặc biệt, bà Chắt cứ nghĩ đôi nam nữ này là vợ chồng bởi hằng ngày họ đưa đón nhau đi làm. Về nhà thì Hoa đi đâu C. đưa đi đó. Thế nhưng cách đây 2 tháng bà và nhiều người ngã ngửa khi biết nữ công nhân thuê trọ nhà mình đã có chồng con đàng hoàng nhưng lại ăn ở với nam thanh niên chưa có gia đình.

“Lúc đó, chồng cô ấy đưa hai con nhỏ ra chơi cho biết cuộc sống của vợ. Khi ra thì có lẽ C. biết nên dọn đồ đi. Sau khi chồng con về, ít phút sau Hoa lại báo tin cho C. dọn đồ về ở coi như không có chuyện gì. Tôi rất không hài lòng với việc làm này”, bà Chắt thẳng thắn nói.

Vụ bắt quả tang vợ thuê phòng trọ sống cùng nhân tình: ‘Ai cũng bức xúc khi thanh niên kia làm đơn tố cáo người chồng' ảnh 4

Hình ảnh chồng bắt quả tang vợ ở chung với nhân tình.

Cảm thấy sự việc đã đi quá xa, không thể giấu trong lòng mãi, cách đây ít hôm khi anh H. đưa con ra có hỏi về vợ mình thì bà Chắt đã nói toàn bộ sự việc. Sau đó, anh H. giả vờ đưa con về thì Hoa lại gọi người tình quay lại và bị chồng bắt quả tang.

“Qua tiếp xúc tôi thấy chồng của Hoa rất hiền, tử tế. Có lẽ vì quá bức xúc nên có hành vi đánh vài cái vào mặt C. Sau sự việc, người thân đã xuống đưa C. về nhà”, bà Chắt thông tin.

Nhận xét về nam thanh niên ở trọ, bà Chắt cho biết, mặc dù ở nhà bà hơn 4 tháng nay nhưng bà cũng không tìm hiểu trò chuyện lâu. Hằng ngày mỗi khi đi đâu hay làm về thì C. cũng chỉ chào hỏi rồi ở trong phòng.

“Sau sự việc tôi và nhiều bà con trong ngõ rất thương và đồng cảm với người chồng của cô ấy. Giờ lại bị công an mời lên làm việc về hành vi cướp tài sản mà C. làm đơn tố cáo. Hôm đó sau khi xảy ra sự việc, tôi đuổi tất cả ra ngoài vì không muốn họ ở đây nữa”, bà Chắt chia sẻ thêm.

Cùng quan điểm với mẹ mình, chị Thẩm Thị Thơm cũng cho rằng, cũng vì Hoa mà cuộc sống gia đình các bên bị đảo lộn. Chị Thơm lên án việc làm của người phụ nữ này khi có chồng và con nhưng vẫn “lăng nhăng” bên ngoài với nam thanh niên chưa vợ để rồi sự việc đi quá xa, làm khổ người thân, gia đình.

“Sau sự việc chúng tôi rất đồng cảm cho người chồng. Tôi nghĩ rằng C. nên rút đơn để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống hai bên. Chúng tôi bên ngoài rất lên án hành động không trong sáng của hai người có quan hệ bất chính này”, chị Thơm thẳng thắn nói.

*Tên người vợ trong bài đã được thay đổi!

Vợ bị chồng bắt quả tang ngoại tình với trai tân: "Bố mẹ chồng gọi tôi, nhưng tôi chưa có đường về"
"Khi gia đình C. (nhân tình) biết chuyện liền đến bắt chúng tôi viết đơn tố cáo chồng tôi cướp tài sản", người vợ chi...
XEM TIẾP
Bà chủ trọ nơi người vợ thuê phòng sống với nhân tình: ‘Nhìn cảnh đó rất thương cho người chồng và 2 đứa con'
Người chủ trọ nơi chồng bắt quả tang vợ thuê phòng sống chung với nhân tình tỏ ra bức xúc với việc làm của người...
XEM TIẾP
Chồng cầm giấy khai sinh con 17 tháng tuổi lấy 10 triệu đi chơi với nhân tình bị cả nhà vợ kéo đến đánh ghen
Mặc dù đã có vợ và hai con nhưng người đàn ông vẫn qua lại với một người phụ nữ khác. Để có tiền vi...
XEM TIẾP
Ngày: 24/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Lưỡi heo (kg)  110.000  
 Cá Diêu hồng (kg)  60.000  
 Cá kèo (kg)  110.000 
 Bông cải xanh (kg)  30.000  
Rau muống (kg)15.000 
Bắp cải (kg) 18.000 
Bí xanh (kg) 15.000 
Thịt đùi heo (kg) 100.000 
Sườn non (kg) 120.000 
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói)50.500 
Cá viên gói 500g (gói) 50.700 
Nem Huế cây 500g (cây) 58.900 
Chả lụa gói 500g (gói) 66.900 
Chanh không hạt (kg) 16.500 
Cam sành loại nhỏ (kg)18.900 
Dưa lưới (kg) 35.500 
Cải thảo (kg) 12.000 
Xà lách búp (kg) 20.000 
Cải bắp tròn (kg) 8.000 
Cải ngọt (kg)8.000 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 
Rau muống nước (kg) 8.000 
Cải thìa (kg) 20.000 
Rau quế (kg)20.000 
Bầu (kg) 15.000 
Su su (kg) 10.000 
Khoai lang bí (kg) 14.000 
Cà chua (kg) 20.000 
Cà rốt (kg)20.000 
 Bông cải xanh (kg)  53.000