Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 28/7 tại thôn 1, xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 4 mẹ con tử vong.

Vào thời điểm này, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên cùng mùi xăng nồng nặc từ ngôi nhà của chị H.. Ngay lập tức người dân nhanh chóng hô hoán và cùng nhau dập lửa, ứng cứu, lúc này cả 4 mẹ con chị H. đều đang ở trong nhà.

Vụ 4 mẹ con thương vong sau khi ngôi nhà bốc cháy: Do mâu thuẫn gia đình - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy nhà khiến 4 mẹ con tử vong

Tuy nhiên do ngọn lửa lớn đã khiến người con gái đầu 6 tuổi tử vong còn người mẹ và 2 đứa con còn lại bị bỏng nặng được  đưa vào viện cấp cứu.

Liên quan đến sự việc này, cán bộ địa phương cho biết, chị H. tẩm xăng đốt mình cùng 3 con trong nhà nhằm mục đích tự sát.

“Lúc chúng tôi đến, nhà này khóa trái cửa, Công an phải cạy cửa, chở nạn nhân đi cấp cứu. Một người con đã chết, 3 người còn lại bị bỏng nặng, nguy kịch”, lãnh đạo địa phương cho biết.

Vụ 4 mẹ con thương vong sau khi ngôi nhà bốc cháy: Do mâu thuẫn gia đình - Ảnh 2

Người dân bàng hoàng trước căn nhà xảy ra vụ việc

Nguyên nhân dẫn đến vụ tự thiêu kinh hoàng này theo lãnh đạo địa phương là do mâu thuẫn gia đình. Người vợ uất ức nên đã nghĩ đến việc chết cùng các con.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, người phụ nữ này còn lên mạng xã hội facebook đăng ảnh 4 mẹ con kèm theo một đoạn thông tin như sau:  “Bốn mẹ con tôi có thể là màu hồng, nhưng cũng có thể là màu đen tối”, sau đó thay hình đại diện màu đen.

Tin mới nhất về sự việc trên cho biết, 3 mẹ con chị H. mặc dù đã được đưa vào viện nhưng 2 con đã không qua khỏi. 

Hiện Công an huyện Kỳ Anh đang phối hợp lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện thêm 8 ca nhiễm Covid-19, Việt Nam ghi nhận 446 ca

Phát hiện thêm 8 ca nhiễm Covid-19, Việt Nam ghi nhận 446 ca

Sáng nay, Bộ Y tế cho biết có thêm 8 bệnh nhân nhiễm Covid-19. Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam có tổng cộng 446 ca bệnh.

Theo Hải Nam/Gia Đình Việt Nam