Vợ bắt ghen tại trận đập vỡ kính ô tô tiền tỷ của chồng, mắng sa sả 'bà bé', cái kết nhận lại vô cùng chua chát

Xã hội 28/07/2021 15:01

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen giữa phố đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Hành động trong những giây cuối cùng của kẻ phản bội làm mọi người phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội lại tiếp tục truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh đánh ghen kinh hoàng khi vợ "bắt tận tay" chồng đi cùng tình nhân trên ô tô. Theo như trong clip, chị vợ đi đánh ghen mặc đồ bộ ở nhà, đang ra sức chặn đầu xe của chồng và lớn tiếng quát tháo bảo tình nhân đi xuống giải quyết. Tuy nhiên, chỉ có người chồng ra mặt còn "tiểu tam" vẫn "cố thủ" trong xe không hề có động thái gì. Trong lúc nóng giận, chị vợ đã dùng gạch đập vỡ kính xe ô tô của chồng.

danh ghen 1
Chị vợ chặn đầu xe đánh ghen - Ảnh:Chụp màn hình

Trích đoạn đối thoại giữa các nhân vật:

 - Con kia ra đây... giỏi đâm luôn. Còn con bé kia mày không xuống mày đừng trách tao... bỏ ra.

- Em làm sao thế nhờ?

-  Con kia mày có xuống không? Xuống! (lấy gạch đập vỡ cửa kính chiếc xe ô tô)... Anh bỏ tay ra. Người còn chẳng cần nữa là xe, mày thích mày đâm tao luôn, tao nể mặt mày mày có nể mặt tao không, mày có để sĩ diện cho tao không? Mày đừng trách tao, xuống.

Đáng chú ý, trong đoạn clip, có thể vì quá bất bình cho chị vợ, người xung quanh khu phố thậm chí còn đứng ra tư vấn: "Em phải để xe máy chặn trước đầu ô tô ấy thì nó mới không chạy được". Liền sau đó, có một người phụ nữ mặc áo trắng được cho là cư dân tại khu này đã dắt hộ chị vợ chiếc xe máy chặn chiếc ô tô lại.

danh ghen 2
Một người phụ nữ áo trắng ra dắt hộ chiếc xe máy chặn chiếc ô tô lại - Ảnh: Chụp màn hình

Chị vợ này sau đó còn nhờ một người tại đây quay clip lại với câu nói có phần chua chát: "Em quay clip cho chị, quay bộ mặt của chúng nó up hẳn lên mạng luôn... Em hộ chị với chị đội ơn em luôn". Qua đó, có thể suy đoán rằng, chị vợ này chỉ đi đánh ghen một mình.

Hai bên giằng co được một lúc, người chồng trở vào xe rồi tăng tốc phóng đi giữa lúc chị vợ đang lăn tăn gần chiếc ô tô. Đoạn clip kết thúc bằng cảnh người dân trong khu phố vội chạy đến đỡ người vợ lên. Ai cũng sững sờ trước cách hành xử của người chồng.

danh ghen 3
Người dân lao ra đỡ chị vợ sau tai nạn - Ảnh:Chụp màn hình

Tuy đoạn clip được chia sẻ chỉ là clip do người dân quay lại từ xa và cũng không rõ trước đó hai vợ chồng chị này có mâu thuẫn gì không nhưng hành động ở phần cuối của người chồng đang bị nhiều người lên án.

Hé lộ quá khứ 'đen tối' của gã trai nhiều lần quan hệ với thiếu nữ 15 tuổi rồi quay clip nóng

Liên quan đến vụ việc người thanh niên quan hệ nhiều lần với thiếu nữ 15 tuổi rồi quay clip nóng ở TP. Đà Nẵng, mới đây, cơ quan chức năng đã tiết lộ nhiều điều về đối tượng khi sống tại địa phương.

TIN MỚI NHẤT