Từng khóc lóc tuyên bố nghỉ Youtube, Thơ Nguyễn bất ngờ tái xuất với gu thời trang... khó hiểu

Xã hội 20/06/2021 16:39

Sau nhiều tranh cãi vì nội dung không phù hợp với thiếu nhi, nữ Youtuber Thơ Nguyễn đã khóc lóc quyết không trở lại. Thế nhưng chỉ sau hơn 2 tháng, cô nàng đã có màn "tái xuất" đầy bất ngờ. Tuy nhiên lần trở lại này, CĐM vẫn không khỏi ngán ngẩm bởi gu thời trang thay đổi xoèn xoẹt.

Sau lùm xum "xin vía học giỏi" Thơ Nguyễn đã từng khóc lóc tuyên bố sẽ giải nghệ. Thế nhưng mới chỉ sau hơn 2 tháng, cô nàng đã chính thức quay trở lại hoạt động bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra với tên mới là "Thơ Ngáo Ngơ".

Từ lúc "comeback" hồi đầu tháng 5, nữ Youtuber này đã iên tục đăng tải các đoạn video ngắn với nội dung dành cho các bé từ 12 tuổi trở lên trên kênh "Thơ Nguyễn" và tài khoản TikTok cũng như Facebook. 

Không thể phủ nhận độ hot của Thơ Nguyễn khi "quay xe" hoạt động bình thường, bằng chứng là trong video ấn định ngày trở lại, cô nàng đã thu hút gần 700 nghìn lượt xem. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn không 'quen mắt' trước giọng điệu, phong cách "cưa sừng làm nghé" của nữ Youtuber gần 30 tuổi này. 

Tho Nguyen 3
Nhiều người ngán ngẩm vì style của Thơ Nguyễn - Ảnh chụp màn hình

Không những thế, lần "tái xuất" này, "Thơ lơ mơ" còn nhiều lần thay đổi hình tượng "xoèn xoẹt" khiến CĐM khó hiểu. Sau loạt clip diện váy trắng tinh khôi, đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên, cô nàng đột ngột rẽ hướng tái chế trang phục từ các thể loại bao bì. 

Tho Nguyen 2
'Nàng thơ lơ mơ' diện váy trắng tinh khôi và được nhận xét giống tiên nữ - Ảnh chụp màn hình

Tho Nguyen 1
Thơ thẩn chưa bao lâu thì đã 'quay xe' đi chân đất, mặc đồ làm từ bao tải - Ảnh chụp màn hình

Mặc dù nhiều người vẫn dành cho cô nàng những lời khen về khả năng sáng tạo khi tái chế hàng loạt những bao bì thành trang phục, tuy nhiên cũng không ít người chê cô nàng trở lại nhưng vẫn lố lăng, không biết tiết chế. Có lẽ sau màn tái xuất nhanh như chưa từng ở ẩn, Thơ Nguyễn vẫn chưa có được trọn cảm tình từ khán giả. 

Hết đầu độc trẻ em, YouTuber Thơ Nguyễn khiến Fan hoảng hốt vì thẩm mỹ ‘giả trân’ mặt như… con cáo?

Youtuber Thơ Nguyễn khiến nhiều cư dân mạng “xỉu up xỉu down” vì gương mặt khác lạ sau khi xuất hiện. Thậm chí có khán giả comment: Trông như con cáo.

TIN MỚI NHẤT