Tú bà nước ngoài cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp ở Sài Gòn khai gì tại cơ quan công an?

26/01/2019 11:32

Tú bà người nước ngoài khai nhận, nếu có khách thì sẽ cho các "chân dài" trong đường dây của mình bán dâm với giá quy định bao gồm cả sex tour. Mỗi lần bán dâm cho khách các chân dài bị thu phí 50%.

Ngày 26/1, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đang tạm giữ đối tượng Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) cùng 9 người khác để điều tra về đường dây mại dâm chuyên cung cấp gái nước ngoài vừa bị triệt phá.

Tại cơ quan công an, "tú bà" Prokoffva Elena cùng các đối tượng khác khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, "tú bà" Prokoffva Elena khai nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch. Trong thời gian này, Elena phát hiện nhiều người Việt Nam lẫn người nước ngoài có nhu cầu mua dâm.

Tú bà nước ngoài cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp ở Sài Gòn khai gì tại cơ quan công an? - Ảnh 1

Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga).

Từ đây, "tú bà" đã nảy sinh ý định thành lập 1 đường dây mại dâm cao cấp chủ yếu là cô gái cùng quê hoặc Ukraina… Về lượng khách hàng thì phía tú bà trực tiếp tìm kiếm qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, WhatsApp, Wechat, Instagram… Sau đó, tú bà sẽ liên hệ với các cô gái ở Nga hay Ukraina để dụ dỗ họ xuất ngoại kiếm tiền bằng việc bán thân.

Nếu đồng ý thì tú bà sẽ trả khoản tiền mua vé máy bay, đi lại cho cô gái sang Việt Nam, rồi thuê căn hộ chung cư cao cấp để hành nghề. Tú bà cũng quy định mức giá bán dâm của các chân dài trong đường dây của mình bao gồm cả sex tour. Cụ thể, giá đi khách là 6 triệu đồng/giờ. Giá đi sex tour với mức cụ thể là 10 triệu đồng/5 giờ, 15 triệu đồng/10 giờ và 20 triệu đồng/ngày đêm…

Mỗi cô gái sau khi đi khách thì tú bà sẽ thu 50% tiền môi giới. Trong vòng 1 tháng mới đây, Elena đã thu lợi bất chính khoảng 150 triệu đồng.

Trước đó, chiều 22/1, trinh sát công an đã ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn ở đường Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 và ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3.

Tại đây, cơ quan công an phát hiện 3 cô gái gồm: 2 người quốc tịch Ukraine, 1 người quốc tịch Nga đang có hành vi mua – bán dâm cho 3 người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam.

Qua đấu tranh, công an đã bắt giữ người có vai trò tổ chức, môi giới các vụ mua - bán dâm nói trên là Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) tại nơi lưu trú của cô này là 1 căn hộ chung cư cao cấp ở quận 2.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Triệt phá đường dây mại dâm theo “tour” quy mô lớn ở Sài Gòn
Nhóm “chân dài” được tú bà Hằng điều hành, tổ chức bán dâm với giá 2-3 triệu đồng/lượt. Sau đó nếu khách có nhu cầu...
XEM TIẾP
Gia hạn điều tra lần 1 vụ "tú ông" cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng
Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết vừa gia hạn điều tra lần 1 vụ án "Môi giới mại dâm" đối với bị can...
XEM TIẾP
Sinh viên hoạt động mại dâm đến lần thứ 4 bị thôi học: Bộ GD-ĐT nói gì?
Trao đổi với VietNamNet tối 29/10, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho biết ban soạn thảo đã sơ suất chưa cập nhật dự...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM