Thông tin bất ngờ về nghi án chồng dùng thuốc diệt chuột bức tử vợ

19/07/2017 05:54

Ngày 18–7 theo lực lượng chức năng, chị Phùng Thị L. có dấu hiệu sử dụng thuốc chuột giả để dọa chồng.

Theo tài liệu điều tra, ngày 15 – 7, chị Phùng Thị L. được người thân, chính quyền địa phương đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) trong tình trạng bị choáng, cùng nhiều vết thương trên thân thể. Bà Nguyễn Thị P., 55 tuổi, mẹ đẻ chị L. đã cung cấp thông tin với cơ quan y tế rằng con gái của mình bị chồng đổ thuốc chuột vào miệng… 

Theo đó cơ quan Công an đã thực hiện biện pháp lưu giữ hành chính đối với chồng chị L. là Trần D. để xác minh làm rõ thông tin có hay không anh này đổ thuốc chuột vào miệng vợ.

Tại Công an quận Ngô Quyền, anh D. khai nhận, thời gian gần đây, giữ hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, nguyên nhân một phần do chị L. có vướng mắc chuyện tiền nong với một số người. Chị L. đã làm đơn xin ly hôn, sau đó bỏ về nhà mẹ đẻ. 

Để làm rõ những khúc mắc trong quan hệ tình cảm, tiền bạc, sáng ngày 15 – 7, anh D. đã tìm chị L. đưa về nhà để nói chuyện. Lúc này anh D. cũng phát hiện trong điện thoại của vợ có nhiều tin nhắn tình tứ từ một số máy lạ gửi đến. Bức xúc về mối quan hệ không trong sáng của vợ, anh D. đã ra tay đánh đập với chị L.

Chị L. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Chiều cùng ngày, trước sự chứng kiến của dì ruột anh D., chị L. thông báo với chồng đã uống hai gói thuốc chuột để quyên sinh. Thấy thế, anh D. vội đổ bia vào mồm vợ với hy vọng chị L sẽ nôn hết ra ngoài, đào thải được chất độc ra khỏi cơ thể.

Tuy nhiên, sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, ngày 17 – 7, L. đã tố cáo chồng đổ thuốc chuột vào miệng với mong muốn hạ sát vợ (?)

Đến nay cơ quan Công an cũng cho biết chưa làm rõ được giữa chị L và anh D., ai là người mua thuốc chuột. Đây sẽ là căn cứ quan trọng để xác minh được bản chất vụ việc.

Điều đáng nói, sau khi cơ quan tiến hành tố tụng quận Ngô Quyền kiểm tra lại hồ sơ bệnh án của chị L., ngoài các vết thương trên cơ thể, cơ quan y tế không sử dụng y lệnh cũng như thuốc đặc trị để thải chất độc là thuốc diệt chuột như khai báo của chị L. 

Cơ quan y tế chỉ sử dụng chất căng cơ để thải chất độc theo con đường thông thường, không sử dụng chất thải độc đặc trị đối với những trường hợp bị ngộ độc chất kịch độc. Theo đó cơ quan chức năng đặt ra nghi vấn có thể chị L. “giả” bị ngộ độc.

Công an quận Ngô Quyền cho biết, hiện vẫn được lưu giữ anh D. để làm rõ các tình tiết có liên quan nhằm xác định nguyên nhân vụ việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hải Dương: Đứng xem câu cá, bị ô tô đâm chìm xuống mương
Đứng xem câu cá, người đàn ông bị ô tô lao thẳng vào người, hất văng xuống mương dẫn đến trọng thương.
XEM TIẾP
Tin tưởng người giúp việc, con trai phát hiện sự thật đau đớn với cha già của mình khi xem lại camera theo dõi
Vì không có thời gian chăm sóc người cha già bị bại liệt nên đứa con trai đã thuê người giúp việc về chăm sóc...
XEM TIẾP
Vụ 'Đánh ghen, xát muối ớt vào vùng kín tình địch': Ráo riết truy lùng, dân mạng đã tìm ra facebook người vợ
Sáng nay, hình ảnh người vợ dùng muối ớt xát vào vùng kín của tình địch đã khiến dư luận xôn xao. Ngay sau đó,...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM