Buổi chiều ngày 15 tháng 3 vừa qua, tại Trùng Khánh, Trung Quốc, một người phụ nữ bỗng nhiên rải tiền trên đường phố. Sự việc này khiến giao thông khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

Theo trang South China Morning Post, hàng trăm tờ tiền 100 tệ được người phụ nữ này rải trên đường phố. Mặc dù người dân xung quanh đứng lại xem rất nhiều, nhưng không ai vội vã nhặt những tờ tiền đó.

Tâm trạng không vui, người phụ nữ rải hơn 50 triệu trên phố - Ảnh 1
Người phụ nữ rải hơn 50 triệu trên phố khiến giao thông trong khu vực bị ùn tắc. Ảnh: SCMP

Nhận được tin trình báo của người, cảnh sát khu vực đã nhanh chóng đến nơi điều tiết giao thông và thu thập tất cả số tiền được rải trên phố. Tổng cộng có 16.369 nhân dân tệ (hơn 50 triệu đồng) được cảnh sát nhặt được. Khai báo với cảnh sát, người này cho biết nguyên nhân khiến cô ta hành động như vậy là vì: “Tâm trạng của tôi đang rất tệ”.

 

Khi được phóng viên phỏng vấn về sự việc, cảnh sát cho biết: “Vào buổi chiều hôm đó, một người phụ nữ tóc dài, mặc áo khoác da và quần short bước ra từ một hiệu thuốc. Khi đi tới trước một trạm xe buýt, người này lấy một vài tờ giấy ném xuống phố. Khi nhìn rõ lại, người đi đường mới phát hiện đó là tiền’.

Ngay sau khi đoạn phim quay lại cảnh người phụ nữ này rải tiền trên phố được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã gây 'bão' dư luận. Có rất nhiều cư dân mạng tỏ ra quan tâm và để lại bình luận bên dưới bài viết.

Giống như mọi khi, người dùng mạng xã hội đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về hành vi của người phụ nữ trong đoạn clip. Một bộ phận người dùng mạng xã hội cho rằng: “Cô ta đúng là khoe mẽ, chắc ả đang muốn cả thế giới này biết rằng mình giàu có”. “Thực sự rất ghét những người phụ nữ như thế này, chắc ả được đại gia bao nuôi nên mới huênh hoang như vậy”, một cư dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có khá nhiều bình luận hài hước: “Tâm trạng tôi trở nên tồi tệ sau khi đọc bài viết này. Tôi thậm chí không có 16.000 tệ trong tài khoản tiết kiệm của mình”, người dùng Weibo bình luận. “Thật tiếc là tôi không có ở đó để an ủi bạn, những lúc tâm trạng không tốt cứ tìm tôi nhé, không nên lãng phí tiền như vậy”, một bình luận vui của cư dân mạng.

Không chỉ nói về cô gái, cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi người đi đường vì họ không thừa cơ hội lấy hết số tiền được rải.

Nguồn: South China Morning Post

Thấy chồng mang xe 'Mẹc' cho gái, vợ chặn đường đánh ghen và cái kết tê tái cõi lòng

Thấy chồng mang xe 'Mẹc' cho gái, vợ chặn đường đánh ghen và cái kết tê tái cõi lòng

Người phụ nữ chặn xe sang đánh ghen giữa đường khiến nhiều người xôn xao. Cô không ngại tố 'Tuesday' từng là bạn tốt của mình.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe