Phải công nhận một điều rằng thế giới ẩm thực luôn đầy rẫy những điều bất ngờ và lý thú. Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ở ngay Việt Nam, thậm chí ngay trong chính thành phố bạn sinh sống thôi, đôi khi cũng có vô vàn thú vị trong các món đồ ăn, thức uống. 

Điển hình như mới đây, những hình ảnh về một... viên than tổ ong được một nhóm bạn trẻ mang ra làm đồ ăn khiến ai nấy nhìn thấy đều phải đứng hình vài giây.

Rủ nhau ăn... than tổ ong, nhóm bạn trẻ khiến ai cũng bất ngờ vì sự thật phía sau - Ảnh 1

Rủ nhau ăn... than tổ ong, nhóm bạn trẻ khiến ai cũng bất ngờ vì sự thật phía sau - Ảnh 2

Thế nhưng thử nhìn kỹ một chút, và nhanh chóng liên tưởng đến món ăn, chắc hẳn nhiều người sẽ nhận ra ngay đây thực chất chính là một... chiếc bánh ngọt mà thôi!

Theo thông tin chia sẻ, đây là một chiếc bánh tinh than tre được làm mô phỏng hình viên than tổ ong được một nhóm bạn mua tặng sinh nhật cho bạn của mình. Vừa lầy lội nhưng cũng vô cùng đáng yêu phải không?

Rủ nhau ăn... than tổ ong, nhóm bạn trẻ khiến ai cũng bất ngờ vì sự thật phía sau - Ảnh 3Rủ nhau ăn... than tổ ong, nhóm bạn trẻ khiến ai cũng bất ngờ vì sự thật phía sau - Ảnh 4

Thế mới nói, phải công nhận rằng trí sáng tạo của con người luôn là vô hạn, và thế giới ẩm thực thì quá là phong phú!

Giận "đỏ người" với bát mì cay tại khu du lịch, tên thì rất sang chảnh, giá cao nhưng sự thật lại là điều đáng buồn nhất

Giận "đỏ người" với bát mì cay tại khu du lịch, tên thì rất sang chảnh, giá cao nhưng sự thật lại là điều đáng buồn nhất

Đồ ăn ở các cửa hàng dịch vụ nằm trong khu du lịch luôn có giá cao nhưng giá trị thực sự thì nhiều nơi lại làm cho khách phải ngán ngẩm, một đi không trở lại.

Theo Lạc/Tổ Quốc