Từ trước đến nay, chuyện ngoại tình luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù bị xã hội lên án, thậm chí bị đánh ghen tàn nhẫn nhưng nhiều cô gái trẻ vẫn chấp nhận làm kẻ thứ 3 trong cuộc hôn nhân của người khác để rồi nhận cái kết đắng như cô gái trong clip dưới đây.

Nhiều giờ qua, cộng đồng mạng liên tục chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đánh ghen, giật tóc người được cho là nhân tình của chồng ngay giữa phố. 

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, người vợ đi chơi thì vô tình thấy chồng và nhân tình trên phố. Quá tức giận, người vợ trẻ cầm chai bia ném về phía “con giáp thứ 13” rồi lao tới giật tóc, chửi bới. Mặc dù mọi người xung quanh và chồng lên tiếng ngăn cản nhưng cô vợ vẫn không dừng lại. Thậm chí chị còn nhờ mọi người quay lại để đăng lên Facebook.

Được biết sự việc xảy ra vào tối 14/11 vừa qua tại phố Tạ Hiện (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thấy nhân tình bị vợ đánh đập, người chồng nhanh chóng lấy thân mình che chắn và bảo vợ về nhà giải quyết. Chứng kiến cảnh chồng đứng về phe bồ nhí, chị vợ càng bức xúc hơn. Chị lập tức lao tới cắn vào tay chồng, nhổ nước bọt vào mặt rồi túm tóc tình địch đánh tiếp.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ xông tới giật tóc, nhổ nước bọt vào mặt ‘con giáp thứ 13’ rồi nhờ người quay clip đăng Facebook - Ảnh 1
Anh chồng hết mực bênh vực bồ nhí khi bị vợ bắt quả tang - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, mọi người xung quanh thông báo là có công an đến thì người chồng mới có cơ hội đưa bồ nhí đi trốn mặc cô vợ bám theo phía sau.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích hành vi ngoại tình của người chồng và tỏ ra đồng cảm với chị vợ. Tuy nhiên, một số người không đồng tình với cách đánh ghen của chị vợ. Họ cho rằng trong những trường hợp như vậy cần phải bình tĩnh để có cách giải quyết hợp lý hơn thay vì làm ầm ĩ giữa đường.

Chồng đem ảnh gia đình đi đánh ghen, nhân tình của vợ vứt quần lót tháo chạy

Chồng đem ảnh gia đình đi đánh ghen, nhân tình của vợ vứt quần lót tháo chạy

Bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với trai lạ, người vợ chỉ biết ngồi im còn nhân tình tá hỏa vứt quần lót tháo chạy.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe