Phá "ổ" massage có 4 nhân viên nữ phục vụ từ A-Z giá 13 triệu đồng

10/07/2019 06:00

Các nữ nhân viên khai nhận, khách tới tiệm sẽ được đưa lên phòng để massage. Nếu khách có nhu cầu “vui vẻ” từ A tới Z thì nhân viên sẽ tư vấn tùy theo giá. Mức giá được quy định là từ 1 triệu đồng tới 13 triệu đồng.

Theo đó, chiều 9/7, nhiều trinh sát công an đã ập vào tiệm massage Điêu Thuyền ở đường Đồng Đen, quận Tân Bình, TP.HCM khống chế nhân viên an ninh và vô hiệu hoá các chuông báo động. Kiểm tra các phòng Vip ở tầng 1 của tiệm, công an phát hiện nhiều nữ nhân viên ăn mặc thiếu vải đang kích dục cho khách nam. Công an quận Tân Bình đã lập biên bản đưa toàn bộ những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Các nữ nhân viên tại cơ quan công an.

Bước đầu, tại cơ quan công an, các nữ nhân viên khai nhận, khách tới tiệm sẽ được đưa lên phòng để massage. Nếu khách có nhu cầu “vui vẻ” từ A tới Z thì nhân viên sẽ tư vấn tùy theo giá. Mức giá được quy định là từ 1 triệu đồng tới 13 triệu đồng. Điển hình, khách chọn mức giá 3,6 triệu đồng thì có 2 nữ nhân viên phục vụ. Nếu khách chọn phòng VIP "Vé Vua" với mức giá 7,5 triệu đồng thì sẽ có 3 nữ nhân viên phục vụ. Nếu khách chọn phòng VIP  "Vé Vua đặc biệt" mức giá 13 triệu đồng thì sẽ có 4 nữ nhân viên phục vụ.

Tiệm có mức giá lên tới 13 triệu đồng/người.

Mỗi lần như vậy, các nữ nhân viên sẽ được tiền boa thấp nhất là 500.000 đồng. Số tiền các nữ nhân viên nhận được sẽ được chủ cắt lại 5%. Công an xác định tụ điểm trên hoạt động từ 9h sáng tới rạng sáng hôm sau. Hiện Công an quận Tân Bình đang điều tra làm rõ vụ việc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cô dâu 62 tuổi bức xúc, tuyên bố ngày livestream 3 lần sau khi xuất hiện clip fake "bị bắt vì liên quan đường dây mại dâm"
Dù làm đám cưới đã lâu, thế nhưng cuộc sống của cặp đôi cô dâu 62 tuổi cùng chú rể 26 ở Cao Bằng vẫn...
XEM TIẾP
Sinh viên hoạt động mại dâm đến lần thứ 4 bị thôi học: Bộ GD-ĐT nói gì?
Trao đổi với VietNamNet tối 29/10, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho biết ban soạn thảo đã sơ suất chưa cập nhật dự...
XEM TIẾP
Gia hạn điều tra lần 1 vụ "tú ông" cầm đầu đường dây mại dâm 25.000USD gồm Á hậu, MC, người mẫu nổi tiếng
Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết vừa gia hạn điều tra lần 1 vụ án "Môi giới mại dâm" đối với bị can...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM