Mới đây, cơ quan công an đã xác định được danh tính nữ tài xế lái xe gây tai nạn khiến nhiều người bị thương tại đường Trích Sài tối qua là N.T.T (sinh năm 1989, trú tại Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngoài ra, kết quả kiểm tra nồng độ cồn của T.T là 0,7 miligam/l, vượt mức cho phép.

Nữ tài xế lái xe Lexus đâm 6 người bị thương: 'Sau khi gây tai nạn, ra ghế đá cạnh hiện trường uống nước, hút thuốc' - Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn liên hoàn - Ảnh: Internet

Trên VOV, anh M. - một tài xế taxi có mặt tại hiện trường cho biết vào thời điểm xảy ra sự việc, sau khi chiếc xe Lexus đâm vào người ven đường thì tiếp tục lao lên phía trước tông vào hông xe của anh rồi tông thêm hàng loạt xe máy. Chưa hết, tài xế đã cài số lùi rồi cuốn thêm hai chiếc xe máy vào gầm mới chịu dừng lại.

Anh M. còn kể thêm, sau khi gây ra tai nạn, người phụ nữ bước ra từ ghế lái trong tình trạng không được tỉnh táo. “Nữ tài xế còn ra khu vực ghế đá cạnh hiện trường vụ tai nạn để uống nước, hút thuốc”, anh M. kể.

Nữ tài xế lái xe Lexus đâm 6 người bị thương: 'Sau khi gây tai nạn, ra ghế đá cạnh hiện trường uống nước, hút thuốc' - Ảnh 2
Nữ tài xế lái xe có biểu hiện sử dụng rượu, bia. Kết quả kiểm tra cho thấy nồng độ cồn cao hơn so với mức quy định - Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, khoảng 20 giờ tối qua (18/12) trên đường Trích Sài (Tây Hồ, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng khiến ít nhất 6 người nhập viện, trong đó có một em học sinh bị cuốn vào gầm ô tô. Được biết người điều khiển chiếc xe Lexus gây tai nạn là một phụ nữ. Khi lái xe đi qua số nhà 81 đường Trích Sài, chiếc xe đã đâm vào 4 xe máy và 1 xe ô tô đi cùng chiều.

Nguồn clip: VOV

Sau đó, chiếc xe này tiếp tục tông vào 3 xe máy và 1 taxi khác. Tại hiện trường vụ tai nạn có rất nhiều mảnh vỡ của các phương tiện khác nhau trên đường.

Nữ tài xế Lexus đâm 9 xe nằm la liệt ven hồ Tây, 6 người nhập viện

Nữ tài xế Lexus đâm 9 xe nằm la liệt ven hồ Tây, 6 người nhập viện

Nhiều người phải nhập viện sau cú đâm liên hoàn của chiếc ô tô Lexus do 1 phụ nữ lái trên đường Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe