Phải nói rằng, chị em phụ nữ hay làm những điều khá thú vị khi đi ngoài đường. Kể cả không xinh đẹp hay nóng bỏng như siêu mẫu thì nhiều người phụ nữ vẫn có năng lực thu hút mọi ánh nhìn, chỉ với những hành động kỳ quặc như việc dừng đèn đỏ thế này đây.

 

Pha dừng đèn đỏ đi vào lòng người đang gây bão khắp các MXH.

Có ai nhận ra sự bất hợp lý sau khi xem xong clip trên không nhỉ? Mới lướt qua thì có lẽ ít người phát hiện ra, nhưng chi tiết sai ở đây chính là vị trí đỗ dừng đèn đỏ của nữ "ninja" giữa khung hình. Trong khi tất cả mọi người đều dừng đúng chỗ sau vạch kẻ thì một mình cô ấy chọn lối đi riêng, đỗ ngay trước đèn đỏ!

Nữ “Ninja đường phố” nghiêm túc dừng đèn đỏ, nhưng nhìn lại vị trí cô đứng thì ai nấy cũng hốt hoảng - Ảnh 1

Nữ "ninja" hiên ngang đối đầu với đèn đỏ khiến dân tình cười rầm rầm.

Hình ảnh "ngược chiều yêu thương" của người phụ nữ khiến cộng đồng mạng được phen cười té ghế. Mặc dù biết cô ấy đi sai luật, nhưng có lẽ cô ấy không cố ý làm vậy, vẫn muốn chấp hành đèn đỏ mà đi "lố" nên mới dừng ở vị trí ấy thôi! Thay vì gạch đá chỉ trích người phụ nữ thì dân tình tỏ ra khá bao dung, còn cảm thấy hài hước cho pha dừng đèn đỏ "ngộ nghĩnh" này.

Nữ “Ninja đường phố” nghiêm túc dừng đèn đỏ, nhưng nhìn lại vị trí cô đứng thì ai nấy cũng hốt hoảng - Ảnh 2

Đèn vừa chuyển xanh thì người phụ nữ chầm chậm đi thẳng.

Tuy nhiên, sau khi cười xong thì nhiều người cũng tranh thủ nhắc nhở chị em phụ nữ rằng đi đường nên cẩn thận và chấp hành đúng luật để tránh rơi vào tình huống nguy hiểm. Như clip trên thì nữ "ninja" khá may mắn khi dừng đèn đỏ ở bên phần đường không có ai lao tới, nếu không thì chẳng ai biết chuyện gì xảy ra.

Hội An phong tỏa khối phố có hơn 2.000 dân

Hội An phong tỏa khối phố có hơn 2.000 dân

Chính quyền Hội An lập các chốt kiểm soát và tổ chức phong tỏa hơn 2.000 dân khối phố An Hội.

Theo Aries/Tổ Quốc