Liên quan đến vụ việc bé gái bị gã đàn ông trung niên sàm sỡ trong thang máy chung cư, tối 2/4, trao đổi với chúng tôi, đại diện UBND quận 4 xác nhận cơ quan chức năng đã mời người đàn ông trong clip lên làm việc.

Nóng: Công an xác minh, triệu tập người đàn ông lao vào ôm hôn bé gái lớp 2 trong thang máy ở Sài Gòn - Ảnh 1

Toà chung cư nơi xảy ra sự việc

Ngoài ra, trao đổi với PV, bảo vệ chung cư xác nhận sự việc xảy ra ở chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TPHCM. Bé gái xuất hiện trong clip trên hiện đang học lớp 2, ở tầng 10 chung cư. Bên cạnh đó, vụ bảo vệ này cũng cho biết, chiều nay 3 cảnh sát cũng đến làm chung cư Galaxy để lấy lời khai, xác minh vụ việc.

Nóng: Công an xác minh, triệu tập người đàn ông lao vào ôm hôn bé gái lớp 2 trong thang máy ở Sài Gòn - Ảnh 2

Chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TPHCM

Nóng: Công an xác minh, triệu tập người đàn ông lao vào ôm hôn bé gái lớp 2 trong thang máy ở Sài Gòn - Ảnh 3

Ban quản trị chung cư đang họp nội bộ với cư dân.

Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều cư dân sau khi xem clip đã rất bức xúc và lo lắng cho con của họ tại chung cư. Một cư dân cho biết, chắc chắn sẽ có kiến nghị đối với Ban quản lý chung cư về vụ việc gây xôn xao nói trên. Thời điểm hiện tại khi chúng tôi có mặt ở đây, Ban quản trị chung cư đang họp nội bộ với cư dân.

Một người phụ nữ -  cư dân trong toà nhà bày tỏ bức xúc, đề nghị cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.  Người phụ nữ bày tỏ lo lắng, "Cô cứ phải kề kề cháu bên mình chứ không biết làm sao giờ. Việc sàm sỡ em bé đó phải được xử lí theo pháp luật...".

Trước đó, đoạn clip ghi nhận cảnh một bé gái (khoảng 7 tuổi) bước vào thang máy để di chuyển. Lúc này, có một gã đàn ông (khoảng 40 tuổi) cùng bước vào bên trong. Sau đó, bảo vệ của tòa chung cư bước vào thang máy và nói chuyện với người đàn ông rồi dùng thẻ để quẹt chọn tầng.

Nóng: Công an xác minh, triệu tập người đàn ông lao vào ôm hôn bé gái lớp 2 trong thang máy ở Sài Gòn - Ảnh 4

Người đàn ông tiếp tục vòng tay ôm lấy bé gái từ phía sau trước khi cửa thang máy mở. (Ảnh cắt từ clip)

Khi nhân viên bảo vệ vừa bước ra và cánh cửa thang máy khép lại thì gã đàn ông vừa cầm điện thoại tiến lại gần bé gái trong thang máy và có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé. Bé gái cố gắng né tránh những gã đàn ông tiếp tục ghì níu bé gái từ đằng sau và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và xém té ngã.

Clip gã đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái nhỏ tuổi trong thang máy chung cư ở Sài Gòn gây phẫn nộ

Clip gã đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái nhỏ tuổi trong thang máy chung cư ở Sài Gòn gây phẫn nộ

Hình ảnh đối tượng là đàn ông chờ bảo vệ vừa đi ra đã tiếp cận, ôm hôn sàm sỡ cô bé khoảng chừng 6-7 tuổi ngay trong thang máy chung cư vừa được đăng tải lên MXH.

Theo Tứ Quý/Kênh 14/Tổ quốc