Nóng: Công an xác minh, triệu tập người đàn ông lao vào ôm hôn bé gái lớp 2 trong thang máy ở Sài Gòn

02/04/2019 21:17

Liên quan đến vụ việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy chung cư, tối 2/4 Chủ tịch UBND quận 4, TP HCM xác nhận cơ quan chức năng đã mời người đàn ông trung niên trong clip lên làm việc.

Liên quan đến vụ việc bé gái bị gã đàn ông trung niên sàm sỡ trong thang máy chung cư, tối 2/4, trao đổi với chúng tôi, đại diện UBND quận 4 xác nhận cơ quan chức năng đã mời người đàn ông trong clip lên làm việc.

Toà chung cư nơi xảy ra sự việc

Ngoài ra, trao đổi với PV, bảo vệ chung cư xác nhận sự việc xảy ra ở chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TPHCM. Bé gái xuất hiện trong clip trên hiện đang học lớp 2, ở tầng 10 chung cư. Bên cạnh đó, vụ bảo vệ này cũng cho biết, chiều nay 3 cảnh sát cũng đến làm chung cư Galaxy để lấy lời khai, xác minh vụ việc.

Chung cư Galaxy 9, phường 1, quận 4, TPHCM

Ban quản trị chung cư đang họp nội bộ với cư dân.

Theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều cư dân sau khi xem clip đã rất bức xúc và lo lắng cho con của họ tại chung cư. Một cư dân cho biết, chắc chắn sẽ có kiến nghị đối với Ban quản lý chung cư về vụ việc gây xôn xao nói trên. Thời điểm hiện tại khi chúng tôi có mặt ở đây, Ban quản trị chung cư đang họp nội bộ với cư dân.

Một người phụ nữ -  cư dân trong toà nhà bày tỏ bức xúc, đề nghị cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.  Người phụ nữ bày tỏ lo lắng, "Cô cứ phải kề kề cháu bên mình chứ không biết làm sao giờ. Việc sàm sỡ em bé đó phải được xử lí theo pháp luật...".

Trước đó, đoạn clip ghi nhận cảnh một bé gái (khoảng 7 tuổi) bước vào thang máy để di chuyển. Lúc này, có một gã đàn ông (khoảng 40 tuổi) cùng bước vào bên trong. Sau đó, bảo vệ của tòa chung cư bước vào thang máy và nói chuyện với người đàn ông rồi dùng thẻ để quẹt chọn tầng.

Người đàn ông tiếp tục vòng tay ôm lấy bé gái từ phía sau trước khi cửa thang máy mở. (Ảnh cắt từ clip)

Khi nhân viên bảo vệ vừa bước ra và cánh cửa thang máy khép lại thì gã đàn ông vừa cầm điện thoại tiến lại gần bé gái trong thang máy và có hành vi sàm sỡ, ôm hôn bé. Bé gái cố gắng né tránh những gã đàn ông tiếp tục ghì níu bé gái từ đằng sau và tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi thang máy dừng mở cửa, bé gái hốt hoảng chạy thoát khỏi thang máy và xém té ngã.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Rúng động Bắc Giang: Phụ huynh tố giáo viên chủ nhiệm U40 sàm sỡ hàng chục nữ sinh tiểu học
Theo phản ánh của phụ huynh học sinh, giáo viên chủ nhiệm lớp 5A Trường tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) có hành...
XEM TIẾP
Thầy giáo U40 bị tố sàm sỡ hàng chục nữ sinh tiểu học: Là người hiền lành, mẫu mực và yêu thương học trò
Khi hay tin đồng nghiệp bị tố sàm sỡ hàng chục nữ sinh, không ít người tỏ ra bàng hoàng vì trong suốt nhiều năm...
XEM TIẾP
Công an xác định thầy giáo Bắc Giang 'không dâm ô', chỉ 'sờ mông và đùi' học sinh
Công an Huyện Việt Yên, Bắc Giang không có đủ căn cứ để khẳng định 14 nữ sinh bị thầy Dương Trọng Minh xâm hại...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM