Theo đó, lúc 0h45 ngày 14/8, qua công tác tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an thành phố Đông Hà đã phát hiện một nhóm nam nữ đang tụ tập ở ngoài đường, trước số nhà 45 Kim Đồng (thuộc khu phố 4, phường 2, TP Đông Hà).

Qua kiểm tra hành chính, một số đối tượng không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Quá trình làm việc, các đối tượng khai nhận trước đó đã thuê ô tô đến một cơ sở karaoke trên địa bàn thành phố để hát hò và sử dụng ma túy.

Nhóm thanh niên tụ tập hát karaoke, sử dụng ma túy giữa lúc giãn cách xã hội - Ảnh 1

5/7 đối tượng liên quan đến vụ việc. Ảnh: CATP Đông Hà

Tiến hành test nhanh ma túy, cơ quan công an xác định có 7/8 trường hợp (5 nam, 2 nữ) dương tính với các chất ma túy. Các đối tượng gồm: T.L.A (SN 1990, trú xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong; H.T (SN 1987, trú thị trấn Ái Tử, Triệu Phong); N.C.V (SN 1991, trú thôn Nhan Biều, Triệu Thượng, Triệu Phong); N.T.T.H (SN 1994, trú khu phố 9, phường 5, TP Đông Hà); T.T.M.L (SN 1999, trú thôn Giáo Liêm, Triệu Độ, Triệu Phong); L.T.T (SN 1996, trú tiểu khu 1, thị trấn Ái Tử, Triệu Phong) và Đ.V.D (SN 1995, trú tiểu khu 3, thị trấn Ái Tử, Triệu Phong).

Được biết, tính đến nay tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận 7 trường hợp mắc Covid-19 là các bệnh nhân: 749, 750, 832, 833, 861, 862, 904 trong đó có 1 trường hợp tử vong (BN 832).

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Quảng Trị đã thực hiện giãn cách xã hội toàn TP Đông Hà theo Chỉ thị 16 của Chính phủ từ 19h ngày 10/8. Công an TP Đông Hà đề nghị, người dân khi phát hiện đối tượng có hành vi phạm pháp luật về an ninh trật tự và vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh hãy nhanh chóng thông tin đến công an nơi gần nhất để kịp thời xử lý.

Con gái bị tình cũ tung clip nóng với thầy giáo, mẹ van xin: ‘Con tôi không biết phải sống tiếp thế nào, xin mọi người đừng lan truyền clip này nữa’

Con gái bị tình cũ tung clip nóng với thầy giáo, mẹ van xin: ‘Con tôi không biết phải sống tiếp thế nào, xin mọi người đừng lan truyền clip này nữa’

Thấy bạn gái có tình mới, nam thanh niên cay cú tung clip nóng của người yêu cũ lên mạng xã hội. Hành động này khiến cuộc sống, tâm lý của nạn nhân bị ảnh hưởng nặng nề. Người mẹ phải lên tiếng xin cộng đồng mạng đừng chia sẻ clip của con gái.

Theo Lê Chung/Tổ Quốc