làm rõ một nhóm côn đồ bịt mặt chém chị Bùi Thị Lý Hương (SN 1984), ngụ tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, gãy xương cùi chỏ tay.

Trước đó, theo trình bày của người nhà bị hại, khoảng 19h ngày 2-8, một nhóm côn đồ bịt mặt, mang theo nhiều hung khí đi trên 4 xe máy đã tháo hết biển số đến quán cà phê của chị Bùi Thị Lý Hương chửi mắng, tìm anh B.V.K và B.V.H là em của chị Hương để đòi nợ. 

Nhóm côn đồ bịt mặt chém trọng thương chị con nợ - Ảnh 1

Chị Bùi Thị Lý Hương

Do không tìm được hai người trên, nhóm côn đồ này chuyển sang hành hung chị Hương. Các đối tượng đã dùng dao chém về phía chị Hương nhiều nhát. Hậu quả chị Bùi Thị Lý Hương bị trúng một nhát dao, gãy xương cùi chỏ.

Sau khi được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng sơ cứu, nạn nhân được đưa xuống Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP Hồ Chí Minh để chữa trị. 

Gia đình người bị hại cho biết, suốt nhiều tuần qua các thành viên trong nhà luôn bị nhóm côn đồ này tới khủng bố, uy hiếp tính mạng. Nguyên nhân là do em trai của chị Hương là anh K và H có nợ tiền. 

Cách đây ít hôm, gia đình chị Hương đã phải chạy vạy nhiều nơi vay mượn được 200 triệu đồng trả cho nhóm côn đồ này và yêu cầu viết giấy đã nhận tiền thì bị nhóm này phớt lờ.

Vụ việc đang được Công an huyện Bảo Lâm làm rõ.

Nghi án nhóm đòi nợ thuê đánh người dã man

Nghi án nhóm đòi nợ thuê đánh người dã man

Ngày 23-5, Công an huyện Cam Lộ, Quảng Trị cho biết đang khẩn trương xác minh điều tra vụ việc nhiều nông dân trên địa bàn bị một nhóm đối tượng đánh đập dã man.

Theo Khắc Lịch/Công an nhân dân