Ngày 21/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn (tỉnh An Giang) bắt tạm giam đối tượng Lê Long Hồ (30 tuổi, ngụ ấp Tô Bình, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo thông tin ban đầu, Hồ đang chung sống như vợ chồng với một phụ nữ cùng con gái riêng (quê huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) tại xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn.

Khoảng 5 giờ ngày 18/12, lợi dụng lúc vợ hờ đi vắng, Hồ nảy sinh ý định hiếp dâm bé T.T.M.H. (11 tuổi, con riêng của vợ Hồ). Khi thấy bé H. vào buồng ngủ, Hồ đi theo định thực hiện hành vi đồi bại nhưng không thành vì bé H. la hét và chống cự quyết liệt.

Sau đó bé H. mang chuyện cha dượng giở trò đồi bại với mình kể cho bạn cùng lớp nghe. Sự việc được nhiều người bàn tán xôn xao đến tai thầy hiệu trưởng. Người này lập tức đến cơ quan công trình báo sự việc, tố cáo hành vi thú tính của Hồ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nhờ thầy hiệu trưởng đến công an tố cáo, gã cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ bại lộ tội lỗi - Ảnh 1
Hiệu trưởng nơi bé gái theo học đã đến công an tố cáo sự việc - Ảnh minh họa: Internet

Thời gian quan đã xảy ra không ít vụ việc cha dượng xâm hại con riêng của vợ khiến dư luận vô cùng bức xúc. Ngày 1/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đã bắt tạm giữ Đồng Văn Sơn (34 tuổi, trú tại thôn Viên Chử, xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là cháu T.L. (11 tuổi) con riêng của vợ Sơn. Khi cha mẹ ly hôn, bé T.L. sống cùng với bà ngoại.

Vào tháng 3/2017, cháu T.L. về Hải Phòng sống với mẹ và cha dượng do bà ngoại phải đi nước ngoài dài ngày. Đến tháng 4/2017, lợi dụng những ngày vợ phải đi trực đêm, Sơn đã dụ dỗ con riêng của vợ khi đó mới 10 tuổi xem phim đen rồi hãm hiếp. Sự việc diễn ra trong một thời gian dài.

Nhờ thầy hiệu trưởng đến công an tố cáo, gã cha dượng hiếp dâm con riêng của vợ bại lộ tội lỗi - Ảnh 2
Chân dung Đồng Văn Sơn - Ảnh: Zing

Ngày 25/11/2018, mẹ T.L. thấy trong điện thoại của con gái có nhiều clip phim người lớn nên gặng hỏi. Bé T.L. đã kể lại toàn bộ sự việc cha dượng dụ dỗ rồi thực hiện hành vi giao cấu. Gia đình bé gái lập tức đến công an tố cáo.

Ngày 29/11, Đồng Văn Sơn đã đến cơ quan điều tra đầu thú. Công an huyện An Dương quyết định bắt tạm giam đối tượng, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Mẹ đi làm, cha dượng ở nhà nhiều lần cưỡng hiếp con riêng của vợ

Mẹ đi làm, cha dượng ở nhà nhiều lần cưỡng hiếp con riêng của vợ

Lợi dụng việc vợ đi làm buổi tối, Đồng Văn Sơn đã nhiều lần dụ dỗ, cưỡng bức để quan hệ tình dục với đứa con gái riêng của vợ mới 11 tuổi. Sau một thời gian sự việc bị phát giác.

Tiểu Thư (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe