Người phụ nữ 43 tuổi bị nhân tình giết chết, giấu xác trong tủ quần áo 15 tháng liền

17/02/2017 16:44

Người đàn ông 43 tuổi sau khi giết chết người yêu đã giấu xác trong tủ quần áo suốt 15 tháng trời, nói dối với hàng xóm rằng bà đã bỏ nhà ra đi, theo Mirror.

Một người đàn ông tên Andrew Colin Reade, 43 tuổi ở Toronto, Canada đã thừa nhận đã giết chết và giấu xác người tình của mình – bà Victoria Cherry, 44 tuổi trong tủ quần áo suốt 15 tháng trời. Trong hơn một năm qua, để che giấu tội ác của mình, Reade đã nói với bạn bè của mình rằng ông và Victoria đã chia tay và bà ấy đã bỏ nhà ra đi.

Người phụ nữ 43 tuổi bị nhân tình giết chết, giấu xác trong tủ quần áo 15 tháng liền - Ảnh 1
Victoria Cherry, người được thông báo mất tích từ tháng 10 năm 2015. Ảnh: Mirror

Những người hàng xóm xung quanh cho biết, Reade thường mua những chất làm thơm phòng, thảm nhưng khi được hỏi thì ông ta trả lời rất qua loa, chỉ giải thích rằng trong nhà thường có nhiều mùi hôi khiến ông ta khó chịu nên mua những thứ này về để khử mùi.

Người phụ nữ 43 tuổi bị nhân tình giết chết, giấu xác trong tủ quần áo 15 tháng liền - Ảnh 2
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Mirror

Khi biết được Reade giấu xác của bà Cherry trong tủ quần áo, hàng xóm xung quanh thật sự rất sốc. Theo ông Glen Kerwin, 54 tuổi, người sống cạnh Reade và Cherry hơn 3 năm cho biết: “Cherry thật sự rất đẹp, dễ thương và thân thiện với mọi người xung quanh”. Ông cho biết thêm: “Có lần, tôi ngửi được mùi hôi thoát ra từ trong nhà của Reade, nhưng ông ấy giải thích rằng mùi hôi đó xuất phát từ những những ngôi nhà phía trước. Tôi nghĩ rằng ông ấy kéo thêm một chiếc thảm vào trong để che đậy xác chết và dùng thêm bình xịt phòng để lấn át mùi hôi. Thực sự tôi đã rất sốc khi biết ông ấy giữ cái xác trong thời gian dài như vậy, trong khi Reade nói với chúng tôi rằng hai người chia tay và Cherry đã bỏ nhà đi”.

Vì ông Kerwin thường sang nhà để xem bóng đá cùng Reade nên cũng không nghi ngờ gì khi Reade nói rằng Cherry đã về nhà mẹ bà ấy và đang sống rất tốt ở đấy.

Người phụ nữ 43 tuổi bị nhân tình giết chết, giấu xác trong tủ quần áo 15 tháng liền - Ảnh 3
Hàng xóm của Cherry và Reade sốc khi biết chân tướng sự việc. Ảnh: Mirror

Một người hàng xóm khác, Gary Sleeman (37 tuổi) cho biết, anh thường ở lại ngôi nhà của Reade trong nhiều giờ, những khi không có Cherry ở nhà anh còn ngủ lại qua đêm. Sleeman cho biết: “Anh ấy nói rằng Cherry đã rời bỏ anh, khi ở lại qua đêm tôi thường ngủ trên ghế salon nhà họ. Thật đáng sợ, tôi đã ngủ ngay cạnh cái tủ, có rất nhiều cảm xúc mà tôi không thể giải thích được. Cherry thật sự là một người rất tốt, cô ấy luôn làm mọi người cảm thấy thoải mái khi ở cạnh. Không thể tin bi kịch này lại xảy ra với Cherry”.

Người phụ nữ 43 tuổi bị nhân tình giết chết, giấu xác trong tủ quần áo 15 tháng liền - Ảnh 4
Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc. Ảnh: Mirror

Sau nhiều tháng không có tin tức của Cherry, người nhà của cô đã đệ đơn báo cáo mất tích lên cảnh sát. Ngày 16 tháng 1 vừa qua, cảnh sát đã tổ chức một cuộc đột kích vào nhà ông Reade và phát hiện xác của Cherry trong chiếc tủ quần áo.

Cảnh sát cho biết: “Thời gian bị giấu trong chiếc tủ quá lâu nên việc khám nghiệm gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi cũng đang tiến hành kiểm tra và phân tích chất độc trong cơ thể nạn nhân”.

Hiện cảnh sát vẫn đang tạm giam Reade đến ngày 13 tháng 4 để chờ xét xử.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Giá vàng hôm nay 19/1: Giảm giá mạnh trước sức ép lớn
Giá vàng giao dịch thấp hơn sau thông tin của Mỹ xem xét giảm thuế đối với các sản phẩm TQ. Bên cạnh đó, kịch...
XEM TIẾP
Bất ngờ vụ bán 230 lượng vàng: Lấy trộm của chủ trong 6 năm liền
Lợi dụng lòng tin và sự sơ hở của chủ tiệm vàng, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam trộm gần 15 kg vàng trong...
XEM TIẾP
Buốt lòng tiếng khóc con thơ mất cả cha lẫn mẹ dưới bánh xe container
Tiếng khóc của Vỹ và Hà khi rửa vết thương sẽ không gây xúc động mạnh đến mọi người như vậy, nếu 2 bé không...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM