Sáng nay (3/4), trao đổi với báo chí, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM xác nhận đã xác minh được danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP.HCM vào tối 1/4.

Theo đó, người đàn ông này từ Đà Nẵng vào TP.HCM thăm con. Sau khi sàm sỡ bé gái, người này đã trở về Đà Nẵng.

“Ban giám đốc Công an TP chỉ đạo Công an quận 4 tập trung điều tra, xử lý triệt để đến nơi đến chốn”, trích lời khẳng định của ông Quang trên tờ Tổ quốc.

Người đàn ông cưỡng hôn bé gái trong thang máy: Rời Sài Gòn về TP. Đà Nẵng sau khi giở trò sàm sỡ - Ảnh 1
Chung cư xảy ra sự việc - Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, vào ngày 2/4 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông sàm sỡ, ôm hôn bé gái trong thang máy của một chung cư ở Sài Gòn khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, sau khi bé gái khoảng 7 tuổi bước vào thang máy, một người đàn ông cũng bước vào.

Khi nhân viên bảo vệ dùng thẻ quẹt chọn tầng rồi bước ra ngoài, cửa thang máy đóng lại thì người đàn ông này tiến lại gần ôm hôn, sàm sỡ bé gái. Mặc dù nạn nhân đã cố gắng né tránh nhưng gã vẫn tiếp tục níu kéo bé từ đằng sau và sàm sỡ thêm lần nữa.

Người đàn ông cưỡng hôn bé gái trong thang máy: Rời Sài Gòn về TP. Đà Nẵng sau khi giở trò sàm sỡ - Ảnh 2
Người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy đã trở về Đà Nẵng - Ảnh cắt từ clip

Chỉ đến khi thang máy mở cửa thì người này mới dừng lại. Bé gái lúc này chạy ra ngoài trong tình trạng vô cùng hốt hoảng.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều vô cùng phẫn nộ trước hành vi đồi bại của gã đàn ông này.

Cư dân toà Galaxy yêu cầu dán hình kẻ cưỡng hôn bé gái trong thang máy khắp nơi, công an mời đối tượng lên làm việc

Cư dân toà Galaxy yêu cầu dán hình kẻ cưỡng hôn bé gái trong thang máy khắp nơi, công an mời đối tượng lên làm việc

Trong cuộc họp giữa đại diện BQL và cư dân tòa nhà, đại diện các cư dân yêu cầu BQL cung cấp hình ảnh đối tượng cho toàn bộ cư dân trong tòa nhà biết để cảnh giác và đề phòng. Đồng thời, phía cơ quan chức năng đã mời đối tượng này về làm việc.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe