Trưa ngày 11/9, chia sẻ với phóng viên báo Người Đưa Tin, cháu P.T.T.Q. (SN 2003) - nạn nhân trong nghi án cho biết: "Cháu bắt đầu đi học từ 2 hôm trước, được đi học lại cháu vui lắm. Vì khi đi học cháu quen biết được nhiều bạn học mới, thầy cô mới và có thể học hết cấp THPT để về giúp đỡ bố mẹ. Cháu cũng thấy mình đỡ mệt hơn trước, chắc vài hôm nữa là khỏe lại thôi".

Được biết, tại kì thi tuyển sinh vào lớp 10 vừa qua, em P.T.T.Q. đã đỗ vào một trường THPT công lập trên thị xã Sơn Tây với số điểm 28,5. Do sức khỏe còn yếu kèm theo việc phải thường xuyên lên làm việc với cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra nên đến ngày 9/9 cháu Q. mới bắt đầu đi học tại ngôi trường mới.

Nghi án 2 chị em ruột bị hiếp dâm: Các nạn nhân giờ ra sao? - Ảnh 1

Con đường dẫn vào gia đình hai cháu  P.T.T.Q. (SN 2003) và P.T.Tr. (SN 2005), nạn nhân trong nghi nghi án hiếp dâm trên.

Chị Hạ Thị T. (mẹ ruột 2 nạn nhân) chia sẻ: "Gia đình đã cho cháu Q. đi học từ hôm 9/9, do trường cấp 3 của cháu Q. cách khá xa gia đình nên việc đi lại cũng có đôi chút khó khăn. Cũng may là ngôi trường mới này có dịch vụ đưa đón học sinh bằng xe khách nên cháu Q. đi học cũng đỡ vất vả. Thường ngày, cứ 11h45 là gia đình đưa cháu ra đường lớn để đón xe đi học, đến cuối giờ chiều thì lại ra đón cháu về.

Nhiều người cũng nói rằng cho con đi học cấp ba làm gì, học xong cũng chả có tiền mà kiếm việc đâu, để cháu nó ở nhà đi làm may hay công ty có phải hơn không,... nhưng bố mẹ do ít học nên gia đình mới khổ thế này cho nên, bằng mọi giá, tôi sẽ cho con đi học đầy đủ, ít nhất là học hết THPT để có cái bằng sau này đi làm cho đỡ khổ".

Về phía cô con gái út P.T.Tr. (SN 2005) cũng là nạn nhân trong nghi án trên, phía gia đình cho biết sức khỏe, tâm lý cháu đã ổn định và đi học bình thường như bạn bè cùng trang lứa.

Trước đó, chị Hạ Thị T. cũng cho biết, gia đình đã xin ý kiến của cơ quan CSĐT và các đơn vị chức năng để được bỏ thai nhi trong bụng cháu Q.. Sau khi được cho phép, đến hôm 19/8, gia đình đã đưa Q. lên Hà Nội để bỏ thai nhi, hiện sức khỏe của Q. đã dần hồi phục.

Cô gái tố bị thầy dạy yoga hiếp dâm tại lớp học ở chung cư Sài Gòn

Cô gái tố bị thầy dạy yoga hiếp dâm tại lớp học ở chung cư Sài Gòn

Cô gái 19 tuổi tố thầy giáo trẻ dạy yoga đã hiếp dâm cô trong quá trình học ngay tại căn hộ chung cư.

Theo Nguyễn Lâm/Người đưa tin