Năn nỉ 'gãy lưỡi' vẫn không được ra gặp người yêu, cô gái trong khu phong tỏa nhanh trí 'gài kèo' các chú trực chốt để tránh bị ế

Xã hội 27/07/2021 22:26

Mới đây trên MXH xuất hiện đoạn clip cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu nhưng bị các nhân viên y tế phán một câu 'xanh rờn'.

Mới đây trên MXH xuất hiện đoạn clip khiến người xem không nhịn được cười khi chứng kiến một cô gái trong khu phong tỏa đứng năn nỉ gần 30 giây liền để ra ngoài gặp người yêu do đang ở trong khu vực phong tỏa. 

Trong đoạn clip, cô gái đã "xúng xính" quần áo tươm tất, xinh đẹp để gặp người thương sau nhiều ngày xa cách, nhưng khi ra đến cửa, các chú trực chốt đã kiên quyết không cho cô nàng "toại nguyện".

Cô gái trong clip đánh tiếng: "Chú ơi, cho con đi ra ngoài gặp người yêu đi chú. Nửa tháng rồi con chưa gặp được người yêu con nữa!".

Đáp lại sự nài nỉ của cô gái, các chú trực chốt chỉ thờ ơ trả lời một cách lạnh tanh: "365 ngày chưa nói gì đây mà còn nửa tháng". Thậm chí, khi thấy thiếu nữ lo lắng sợ sẽ bị "người yêu bỏ" vì không ra gặp, một chú còn hài hước đáp ngay, không suy nghĩ: "Kệ nó, kiếm thằng khác". 

Câu trả lời gọn lỏn của chú đã khiến cô nàng hụt hẫng và thôi nài nỉ mà chuyển hẳn sang chiêu thức "ép" các chú phải tìm người yêu cho nếu chẳng may cô bị bạn trai hiện tại "đá".

co gai trong khu phong toa 1
Các bạn nữ nhớ lời chú dặn nè - Ảnh chụp màn hình

Ngay khi đoạn clip được đăng tải trên MXH, nhiều người đã không khỏi phì cười trước cuộc trò chuyện thú vị và hài hước giữa cô gái và các chú trực chốt phong tỏa. Nhiều người còn cho rằng, chắc cô nàng chỉ đang "bày trò" trêu ghẹo các chú để tạo không khí vui vẻ và bớt buồn chán trong lúc khu nhà ở bị phong tỏa mà thôi. 

co gai trong khu phong toa 2
Những lời bình của cô nàng khiến nhiều người đoán ra ngay đây chỉ là clip vui - Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, một số cư dân mạng khó tính thì lại soi ra việc cô gái không mang khẩu trang trong lúc nói chuyện và khuyên cô nên chú ý hơn để tránh vi phạm các quy định phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút rất nhiều lượt xem và nhiều phản hồi "bái phục" trước "5 chữ vàng" mà chú cán bộ trực chốt dành tặng cho thiếu nữ. 

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM: 'Phong tỏa TPHCM trong 10-15 ngày' là tin giả

Chiều nay, MXH xôn xao về thông tin TP.HCM sẽ bị phong tỏa toàn bộ từ 10-15 ngày khiến người dân hoang mang và lo lắng. Trong tối 4/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM đã có thông báo chính thức về thông tin này.

TIN MỚI NHẤT