"Không biết có đứa con gái nào như con chị mình không? Quần áo nhiều quá, đến mức tủ quần áo nó còn sập vì ko thể chịu được nhiệt.

Xong bà ấy vẫn đi mua quần áo liên tục, trên ảnh là 1 tủ quần áo vừa bị sập xong, đếm sơ sơ cũng khoảng 300 bộ mà ko biết có mặc hết không. Có cái còn nguyên mác chưa cắt, khéo chả bao giờ lôi ra mặc luôn.

Chưa hết, ngoài cái tủ bị sập ra còn thêm 2 tủ quần áo y hệt như cái bị sập nữa. Nhẩm sơ sơ tổng cũng khoảng 700-800 bộ gì đó

Sắp mở được shop luôn rồi.

Lý do mình tức là vì hôm nay chị đi biển, phòng thì vừa sửa xong nên mình dọn phòng, chưa kịp làm gì thì tủ nó sập và 1 núi quần áo lấp hết lên người, gọi bảo thì ăn ngay quả vạ lây: "Tại mày".

Bởi vậy nên mình không thèm dọn nữa vì còn 2 cái tủ cũng đang đợi chạm vào để sập tiếp".

Mua quá nhiều quần áo, cô gái bị sập cả tủ, biết số lượng các bộ đồ ai cũng sốc - Ảnh 1

Với số lượng quần áo như thế này thì cái tủ bị sập là điều dễ hiểu.

Đây là câu chuyện đính kèm bức ảnh về tủ quần áo với số lượng 300 bộ đồ bị sập, khiến mọi thứ văng ra ngoài. Điều đáng nói, nhìn vào cũng đủ biết đây là loại tủ vải, thường được các sinh viên dùng đựng quần áo ít ỏi thôi. Thế mà cô gái lại đựng đến hàng trăm bộ đồ thì chiếc tủ không tải nổi là điều không bất ngờ.

Đáng lẽ ra khi mua đồ mới, các bạn nữ nên xem xét, loại bỏ đi một số loại quần áo cũ không dùng đến. Sức chứa của tủ đồ có hạn, nếu cứ cố gắng nhồi nhét thì chuyện bị sập sẽ là sớm muộn mà thôi.

Câu chuyện trên sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng hút được sự chú ý và bình luận từ phía người đọc.

Nữ bí thư huyện đoàn ở Thanh Hóa thừa nhận ngoại tình, 2 trong 3 con không phải của chồng

Nữ bí thư huyện đoàn ở Thanh Hóa thừa nhận ngoại tình, 2 trong 3 con không phải của chồng

Sau khi chồng làm xét nghiệm ADN với 3 đứa con, bà Hà thừa nhận đã ngoại tình với người khác và sinh 2 con sinh đôi. Hiện tại, bà Hà đã bị xử lý kỷ luật khai trừ khỏi Đảng.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc