Lừa khách nữ vào nhà nghỉ, xe ôm công nghệ dùng vũ lực hiếp dâm

Xã hội 17/03/2021 10:29

Nam thanh niên chạy xe ôm công nghệ đã dụ dỗ vị khách nữ vào nhà nghỉ rồi dùng vũ lực hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn dục vọng, đối tượng đưa cô gái này đi ăn thì bị bắt giữ.

Theo nguồn tin từ Tiền Phong, Hoàng Công Tú (SN 1994) hành nghề chạy xe ôm công nghệ. Trong một lần chở khách, Tú thấy H. xinh xắn nên làm quen và sau đó nhắn tin nói chuyện rồi rủ cô gái đi xem phim.

Cho đến một ngày cuối tháng 9/2020, Tú đến đón H. đi xem phim nhưng lại chở vào nhà nghỉ trên đường GS2 (khu phố Tây A, phường Đông Hòa, TP Dĩ An) với lí do "chờ tới giờ xem phim". 

Tại đây, Tú dùng vũ lực khống chế và quan hệ tình dục trái với ý muốn của H. Sau khi thỏa mãn dục vọng, đối tượng đưa cô gái đi ăn ở một siêu thị thuộc TP Thủ Đức. Khi vào siêu thị, H. đã cầu cứu nhân viên bảo vệ. Người này đã giúp H. giữ Tú lại rồi giao cho Công an TP Thủ Đức.

Sau thời gian tạm giam, hôm nay (17/3) TAND TP Dĩ An đã đưa vụ án ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Tú 6 năm 6 tháng tù giam về tội “Hiếp dâm”; đồng thời phải bồi thường cho nạn nhân 60 triệu đồng.

 

Đồng Nai: Nhân viên massage khỏa thân tắm chung để kích dục cho khách

Với những giá vé khác nhau tại quán massage, nhân viên sẽ khỏa thân tắm chung và thực hiện kích dục cho khách nam.

TIN MỚI NHẤT