Lộ clip hot trong ô tô giữa trưa hè, cư dân mạng ráo riết truy tìm nhân vật chính

Xã hội 17/06/2021 18:03

Mới đây, một đoạn clip nhạy cảm trong ô tô bất ngờ được ghi lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đây hiện là chủ đề vô cùng hot trong các group kín trưa nay.

Thời gian gần đây, những sự cố liên quan đến hình ảnh nhạy cảm liên tục xảy ra khiến cộng đồng mạng được nhiều phen náo loạn. Khi chiếc clip nóng đình đám của hot girl "Về nhà đi con" chưa kịp lắng xuống thì mới đây, một đoạn video khác lại tiếp tục nổi lên.

clip nong 1
Thông báo về clip nóng trong 1 group - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, theo thông tin mà cư dân mạng, nhóm thanh niên đi chơi vào buổi trưa hè đã vô tình bắt gặp một chiếc ô tô "kỳ lạ" dừng bên đường. Chiếc xe phủ kính đen, đứng từ xa sẽ không thấy được bên trong nhưng thỉnh thoảng lại nghe ra được những âm thanh "đáng ngờ'. Khi một thành viên trong nhóm cầm máy quay đi đến thì "vô tình" quay được những thước phim nhạy cảm của những người trong xe.

clip nong 2
Nội dung clip nóng trong ô tô -  Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi thông tin được công bố, vô số cư dân mạng đã ồ ạt vào xin link và để lại nhiều bình luận hài hước. Nhiều người đùa rằng chắc do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên cặp đôi kia đã "quyết định" trong xe thay vì thuê khách sạn. Một số ý kiến khác lại cho rằng người quay phim "không có tâm lại không cố tầm" khi quay quá chớp nhoáng.

clip nong 3
Bình luận của cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Đặc biệt, một số "thánh nhân" còn soi ra người được cho là nam chính của clip trong ô tô kia thông qua biển số xe. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin từ một phía, không có bằng chứng cụ thể nào.

Thì ra trước khi lộ clip nóng, cực phẩm 'Người ấy là ai' đã có sở thích vô cùng nhạy cảm này

Vừa qua, đoạn clip nóng của một hot boy đã lan truyền trên mạng xã hội. Dựa theo những gì trong clip, người ta bắt đầu tìm hiểu về người được cho là nhân vật chính và phát hiện sự thật bất ngờ.

TIN MỚI NHẤT