Trong lúc kiểm tra camera, người bố vô tình phát hiện con mình bị bảo mẫu bạo hành. Theo những hình ảnh trong clip, người bảo mẫu liên tục lắc mạnh đứa trẻ nằm trên đùi của mình.

Khi bị tra hỏi, cô ta cãi chày cãi cối rằng đó là một phương pháp đặc biệt để giúp trẻ ợ hơi.

Theo Daily Mail, sự việc trên xảy ra tại Thanh Đảo (Sơn Đông, Trung Quốc) vào ngày 2/1 vừa qua. Đứa bé chỉ mới 40 ngày tuổi. Không chỉ run lắc, người bố còn nhìn thấy bảo mẫu tát con của mình.

Đoạn clip không chỉ khiến người bố phẫn nộ mà nó đã gây nên một làn sóng giận dữ trên mạng xã hội nước này. Không một ai đồng tình với lời giải thích rằng đó là cách để khiến trẻ ợ hơi sau khi ăn, nhất là với em bé chỉ mới 40 ngày tuổi. Theo các chuyên gia, hành vi của người bảo mẫu này vô cùng nguy hiểm vì có thể khiến đứa trẻ bị chảy máu não, não tổn thương dẫn đến tử vong.

Lại xuất hiện clip trẻ sơ sinh bị bảo mẫu bạo hành dã man: 'Lắc mạnh tay để bé ợ hơi' - Ảnh 1
Hành vi của người bảo mẫu này có thể khiến não đứa trẻ tổn thương dẫn đến tử vong - Ảnh: Daily Mail 

Hầu hết mọi người đều cho rằng các cơ quan chức năng nên xử lý nghiêm khắc người bảo mẫu này.

"Người phụ nữ dối trá, không ai sử dụng cách này để đứa trẻ ợ hơi sau khi ăn, trong khi bé chỉ mới 40 ngày tuổi. Làm sao bảo mẫu có thể đối xử với đứa bé tàn nhẫn như vậy? Thật tội nghiệp đứa trẻ", cư dân mạng đau lòng khi nhìn thấy đứa trẻ bị bạo hành.

"Cuộc sống thật đáng sợ, phải chăng con người ngày nay vô cảm hết rồi? Sao có thể đối xử với đứa trẻ sơ sinh tàn độc như vậy, bây giờ những người làm cha mẹ như chúng tôi biết tin tưởng ai đây? Mong pháp luật trừng trị thật nghiêm người phụ nữ này", những vụ bạo hành trẻ em liên tục xảy ra khiến nhiều bậc cha mẹ bức xúc, lo sợ.

Cha cùng ‘mẹ ghẻ’ đánh chết con 8 tuổi, bảo mẫu nhấn đầu học sinh vào thùng phuy: Những vụ bạo hành trẻ em chấn động dư luận

Cha cùng ‘mẹ ghẻ’ đánh chết con 8 tuổi, bảo mẫu nhấn đầu học sinh vào thùng phuy: Những vụ bạo hành trẻ em chấn động dư luận

Những ngày gần đây, dư luận liên tục rúng động bởi những vụ bạo hành trẻ em dã man. Trong khi vụ việc bé gái hơn một tháng tuổi bị người giúp việc ở Hà Nam tung hứng chưa lắng xuống thì vụ bé gái 7 tuổi ở Kiên Giang bị cha và mẹ kế dí thanh sắt nóng vào người lại được đưa ra ánh sáng khiến cộng đồng vô cùng căm phẫn.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe