Ngày 2/7, Công an TP.Hạ Long cho biết, Cơ quan CSĐT Công an thành phố vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Ngọc (SN 1987, trú tại tổ 6, khu 1A, phường Cao Thắng, TP.Hạ Long) về tội Dâm ô đối với trẻ dưới 16 tuổi.

Khởi tố đối tượng nhờ dẫn đường rồi dâm ô bé gái 13 tuổi - Ảnh 1

Đối tượng Bùi Văn Ngọc tại cơ quan Công an TP.Hạ Long. Ảnh: Công an TP.Hạ Long

Trước đó, khoảng 9h ngày 17/6, trong lúc di chuyển từ Cao Thắng đến Giếng Đáy, khi đi qua khu vực ngã 3 Ba Lan thuộc phường Giếng Đáy, Bùi Văn Ngọc đã gặp cháu N.K.L (13 tuổi, trú tại TP.Hạ Long). Tại đây, Ngọc hỏi cháu bé đường đi đến phường Hà Khẩu (TP.Hạ Long). Khi chuẩn bị di chuyển tiếp, Ngọc thấy cháu L ra khỏi nhà nên đã tiếp cận, nhờ cháu dẫn đi tìm một người tên Lan gần đó.

Cháu L. đồng ý, Ngọc đã dẫn cháu đến một ngôi nhà cấp 4 thuộc tổ 9, khu 2, phường Giếng Đáy. Tại đây, Ngọc có hành vi dâm ô đối với cháu L khiến cháu hoảng sợ, chạy về nhà và kể lại toàn bộ sự việc với ông ngoại.

Ngay lập tức ông ngoại đã lấy xe máy đưa cháu L đi tìm đối tượng Ngọc. Khi đến khu 3A phường Giếng Đáy, cháu L nhận ra đối tượng Ngọc. Ông ngoại cháu L cùng người dân xung quanh đã bắt Ngọc đưa về cơ quan CSĐT Công an TP.Hạ Long trình báo.

Tại cơ quan công an, Ngọc đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô của mình đối với cháu L.

Diễn biến gay cấn trước ngày ông Nguyễn Hữu Linh ra tòa vì tội dâm ô

Diễn biến gay cấn trước ngày ông Nguyễn Hữu Linh ra tòa vì tội dâm ô

6 ngày trước khi hầu tòa, ông Nguyễn Hữu Linh vẫn không thừa nhận hành vi phạm tội, cha mẹ cháu C. cũng không yêu cầu bồi thường, xử lý ông Linh.

Theo P.V/Dân Việt