Kẻ cuồng ghen tạt axit hủy hoại gương mặt bạn gái rồi tự tử bất thành

Xã hội 10/10/2018 11:14

Phát hiện bạn gái nhắn tin với người khác, Tuấn tức giận mua axit tạt vào mặt nạn nhân. Sau đó đối tượng này dùng dao tự tử bất thành.

Hôm qua (9/10), Tòa án nhân dân (TAND) thành phố Đà Nẵng đã mở phiên tòa xử sơ thẩm và tuyên phạt Dương Văn Tuấn (sinh năm 1998, cư trú huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) 7 năm 6 tháng tù vì tội Giết người, 6 tháng tù vì tội Hủy hoại tài sản.

Trước đó, Tuấn và một người đồng hương là N.T.H.Y (sinh năm 1998) cùng làm công nhân ở Đà Nẵng có quan hệ yêu đương. Cả hai thuê phòng trọ sống chung.

Đến tháng 12/2017, Tuấn phát hiện bạn gái nhắn tin, hẹn hò với một người đàn ông khác nên giật lấy điện thoại của Y. đập, sau đó tịch thu luôn. Vì Tuấn không trả điện thoại nên Y. dọa sẽ trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Kẻ cuồng ghen tạt axit hủy hoại gương mặt bạn gái rồi tự tử bất thành - Ảnh 1
Gương mặt của Tuấn cũng bị thương do dính phải axit - Ảnh: Internet

Trưa ngày 28/12/2017, Tuấn tìm mua axit, dao và thuốc trừ sâu. Ngày hôm sau, Tuấn nói dối với em gái bình đựng axit là nước hoa quả và nhờ cô mang đến quán nhậu còn mình chạy xe máy mang dao và thuốc trừ sâu đến sau. Khi vừa đến nơi, Tuấn tạt thẳng bình axit vào mặt bạn gái. Dù bị thương nhưng Y. vẫn cố ôm mặt bỏ chạy.

Tuấn định mang dao chạy theo đâm chết Y. Tuy nhiên vì đối tượng cũng bị dính axit trên mặt nên không thấy đường. Sau đó, Tuấn dùng dao đã chuẩn bị từ trước đâm vào bụng mình với ý định tự tử.

Cả hai được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên giữ được mạng sống, tuy nhiên gương mặt bị hủy hoại. Kết quả xét nghiệm cho thấy Y. bị tổn thương cơ thể 21%.

 

Bé gái 9 tuổi hoảng loạn, la hét khi chứng kiến cảnh cha bị tạt axit ngay giữa đường

Đang dừng xe nói chuyện với bạn, người đàn ông bất ngờ bị một thanh niên lạ mặt tạt axit vào người.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE