Hỗn chiến tại quán karaoke, 3 người bị chém trọng thương - Ảnh 1

Anh Sỹ được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Zing.vn

Chiều 7/10, trao đổi với PV Zing.vn, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), cho biết đang điều tra một vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn khiến 3 người bị thương. Trong đó, 1 người bị chém 7 nhát và đâm thấu phổi.

Báo Công lý thông tin, trước đó, vào khoảng 23h30 ngày 6/10, anh Hà Tiến Sỹ (27 tuổi, ngụ xã Liên Hiệp, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) cùng 5 người bạn vào quán karaoke trên địa bàn huyện Đức Trọng để hát. Lúc này, giữa nhóm của anh Sỹ và một nhóm thanh niên khác xảy ra mâu thuẫn cãi vã rồi lao vào hỗn chiến.

Trong lúc hỗn chiến, anh Sỹ bị chém 7 nhát và đâm 1 nhát thấu phổi khiến nạn nhân gục tại chỗ. Hai người bạn khác của anh Sỹ bị thương ở tay và chân.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhóm thanh niên rời khỏi hiện trường, người dân xung quanh đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. 

Theo báo Người Lao Động, đến chiều ngày 7/10, sức khỏe anh Hà Tiến Sỹ đã qua cơn nguy kịch nhưng thỉnh thoảng vẫn lâm vào hôn mê.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra, xử lý theo quy định. 

Người đàn ông bị nhóm đối tượng bịt mặt đi ô tô cầm dao chém nát chân trong đêm

Người đàn ông bị nhóm đối tượng bịt mặt đi ô tô cầm dao chém nát chân trong đêm

Nhóm đối tượng 4,5 người bịt mặt đi xe ô tô đã lao xuống chém anh Hùng trong đêm khiến anh Hùng bị nát phần chân trái phải cắt bỏ. Ngoài ra trên người nạn nhân cũng bị nhiều thương tích khác.

Theo Nguyễn Hà/Giao thông