Ngày 23/7, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đang khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong trên địa bàn. 

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một số người dân đi tập thể dục bất ngờ phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ một bụi rậm ở ngã tư Vân Đồn - Chu Huy Mân (phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà). Tiến lại gần kiểm tra, người dân tá hoả phát hiện một thi thể nam giới, mặc quần đùi đang trong giai đoạn phân hủy nặng và bốc mùi hôi thối. 

Hoảng hồn phát hiện thi thể thối rữa giấu trong bụi rậm - Ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và thu thập thông tin. Công an phường Nại Hiên Đông cũng phối hợp với công an quận Sơn Trà và các phòng ban nghiệp vụ của công an TP Đà Nẵng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Hoảng hồn phát hiện thi thể thối rữa giấu trong bụi rậm - Ảnh 2

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.  

Xót cảnh ngày lũ, người thân dùng bè tre chở thi thể đi chôn, cha ngậm ngùi thắp hương cho con trai 2 tuổi

Xót cảnh ngày lũ, người thân dùng bè tre chở thi thể đi chôn, cha ngậm ngùi thắp hương cho con trai 2 tuổi

Những ngày qua, nhiều địa phương phải hứng chịu đợt mưa lũ lịch sử. Ngoài thiệt hại về tài sản, nhiều gia đình còn phải trải qua nỗi đau mất người thân. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, họ chỉ có thể đưa thi thể người đã mất đi an táng bằng bè tre vì giao thông bị chia cắt.

Theo Hà Nam/Kênh 14/Thời đại