Liên quan đến vụ nhà ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm gần 5 tỷ, Công an TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm. Hiện đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp. Cơ quan chức năng đang tiếp tục đấu tranh lấy lời khai, mở rộng điều tra nhằm thu hồi tang vật vụ trộm.

Hé lộ danh tính kẻ trộm gần 5 tỷ của ca sĩ Nhật Kim Anh: Siêu trộm, chuyên đột nhập nhà đại gia - Ảnh 1
Hiện trường vụ nhà ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm - Ảnh: Internet

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Thái Sơn (hơn 30 tuổi, biệt danh Sơn "Xà Beng"). Đối tượng sống lang thang, bị nghi là siêu trộm, chuyên đột nhập biệt thự của các đại gia và người nổi tiếng. Hắn bị bắt khi đang lẩn trốn tại chung cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, theo Vietnamnet.

Bên cạnh đó, công an cũng đang tạm giữ một đồng phạm của Sơn. Những người thu mua vàng, kim cương của nghi phạm đang được mời lên để làm việc.

Hé lộ danh tính kẻ trộm gần 5 tỷ của ca sĩ Nhật Kim Anh: Siêu trộm, chuyên đột nhập nhà đại gia - Ảnh 2
Nhà ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm lấy đi nhiều vàng, kim cương, giá trị gần 5 tỷ đồng - Ảnh: Internet

Như đã đưa tin, tối 14/7, chị Đỗ Thị Kim Huệ (34 tuổi, tên thật của ca sĩ Nhật Kim Anh) trở về nhà riêng ở ấp 3A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh thì phát hiện nhà bị trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản.

Nhật Kim Anh khai tài sản bị mất gồm: 100 lượng vàng, 1 nhẫn kim cương và 500 triệu đồng, ước tính giá trị khoảng 5 tỷ đồng.

Qua trích xuất camera, nghi phạm là nam giới, đầu đội nón và đeo khẩu trang che kín mặt. Sau 3 tháng điều tra, công an đã bắt được tên trộm. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Clip nhà ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm phá két sắt

Công an đã bắt được kẻ trộm nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

Công an đã bắt được kẻ trộm nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

Nghi phạm bước đầu khai nhận một mình gây ra vụ trộm nhiều tỉ đồng tại nhà ca sỹ Nhật Kim Anh.

Tiểu Thư (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe