Khoảng 13h40, ngày 9/11 tại một quán cầm đồ tại đường Nguộn thuộc xã Văn Tự, huyện Thường Tín xảy ra vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến một nhân viên nam tử vong tại chỗ.

Hà Nội: Chém nhau kinh hoàng tại tiệm cầm đồ, một nạn nhân tử vong tại chỗ - Ảnh 1

Cận cảnh hiện trường vụ án

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, khoảng 13h40 cùng ngày, có 2 thanh niên lạ mặt mang theo dao và kiếm xông vào quán cầm đồ trên đường Nguộn thuộc xã Văn Tự, huyện Thường Tín đâm chém điên loạn khiến một nhân viên nam quán cầm đồ tử vong tại chỗ, nguyên nhân ban đầu dược người dân cho là mâu thuẫn về chuyện làm ăn.

Hà Nội: Chém nhau kinh hoàng tại tiệm cầm đồ, một nạn nhân tử vong tại chỗ - Ảnh 2

Toàn cảnh hiện trường vụ án.

Trao đổi nhanh với phóng viên báo Người Đưa Tin, một cán bộ Công An huyện Thường Tín cho biết: “Khoảng 14h, chúng tôi nhận được tin báo về vụ việc đã nhanh chóng xuống hiện trường để xác minh. Ngay sau đó, thấy sự việc diễn biến nghiêm trọng chúng tôi đã báo cáo lên trên và chờ Công an TP. Hà Nội xuống điều tra làm rõ”.

Sau khi Công an TP. Hà Nội xuống khám nghiệm hiện trường, đã trích xuất camera tại quán cầm đồ trên đường Nguộn thuộc xã Văn Tự, huyện Thường Tín để điều tra diến biến vụ việc.

"Lúc xảy ra sự việc, nạn nhân ngồi trước máy tính trong nhà bất ngờ có một đối tượng 2 tay cầm dao vào kiếm lao vào đâm một nhát trước ngực khiến nạn nhân tử vong tại chỗ” vị cán bộ Công an huyện Thường Tín này cho hay.

Hà Nội: Chém nhau kinh hoàng tại tiệm cầm đồ, một nạn nhân tử vong tại chỗ - Ảnh 3

Tại hiện Công an thu giữ một số dao kiếm tự chế.

Được biết, nhóm giang hồ cầm dao kiến chém 1 nhân viên tử vong tại chỗ là người trên địa bàn, ngay sau khi xảy ra sự việc nhóm người này đã ra Công an đầu thú.

Hiện, vụ việc đang được Công an TP. Hà Nội điều tra làm rõ.

Điều tra vụ hỗn chiến vì mâu thuẫn kinh doanh tiền ảo Daycoin

Điều tra vụ hỗn chiến vì mâu thuẫn kinh doanh tiền ảo Daycoin

Do bất đồng trong đầu tư tiền ảo Daycoin, 2 nhóm người đã mâu thuẫn, xô xát lẫn nhau. Sự việc xảy ra tại TP.Đà Nẵng.

Theo Đỗ Tuấn/Người đưa tin