Hôm  15/2, Công an TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ Lê Thành Tín (25 tuổi, quê Bình Định) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

cuong doat tai san 1
Lê Thành Tín bị bắt giữ về hành vi cưỡng đoạt tài sản - Ảnh: Báo Giao Thông

Theo điều tra, khoảng năm 2017, chị L. (SN 1988, ngụ Tây Ninh) quen biết với Tín qua mạng xã hội và cả 2 nảy sinh tình cảm. Trong thời gian quan nhau, chị L. đã gửi nhiều ảnh nóng của mình cho Tín xem.

Mới đây, Tín thiếu tiền tiêu xài ép chị L. phải chuyển tiền, nếu không Tín sẽ tung hình ảnh nóng của chị lên mạng xã hội.

Do Lo sợ, chị L. chuyển tiền cho Tín 2 lần với số tiền 5 triệu đồng. Ngày 6/2, Tín tiếp tục yêu cầu chị L. chuyển thêm 20 triệu đồng.

Chị L. đồng ý nhưng với điều kiện buộc Tín phải đưa tất cả ảnh nóng của chị. Sáng 13/2, Tín nhận tiền và đưa hình ảnh cho chị L. tại 1 quán cà phê ở Tây Ninh thì bị công an ập vào bắt quả tang. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cách đây không lâu, tại Hà Nội cũng xảy ra trường hợp cô gái bị tình cũ dùng ảnh nóng tống tiền. Theo điều tra, Tuấn và chị N.T.H. (26 tuổi) quen biết nhau qua một nhóm phượt trên Facebook. 

Biết chị H. kinh doanh rượu thuốc và đang khó khăn về kinh tế, Tuấn hứa sẽ giới thiệu cho chị chỗ lấy được nguyên liệu tốt, giá rẻ để ngâm rượu. Đổi lại chị H. phải cho Tuấn quan hệ tình dục.

Do hoàn cảnh khó khăn, chị H. chấp nhận điều kiện của Tuấn. Sau đó chị đưa cho Tuấn 1 triệu đồng để mua nguyên liệu ngâm rượu nhưng Tuấn không mua. Từ đó chị H. cắt đứt liên lạc với Tuấn.  

Một thời gian sau, Tuấn sử dụng tài khoản Zalo liên lạc lại với chị H. và cho biết đang giữ nhiều ảnh nóng của chị. Nếu chị H. không đồng ý quan hệ tình dục, Tuấn sẽ đăng toàn bộ ảnh nhạy cảm của chị lên mạng xã hội. Do lo sợ nên chị H. đã đồng ý.

Chưa dừng lại ở đó, Tuấn tiếp tục nhắn tin đe dọa ép chị H. chuyển tiền. Không thể tiếp tục chịu đựng, chị H. đã trình báo cơ quan công an. Dương Văn Tuấn bị bắt giữ về tội cưỡng dâm và cưỡng đoạt tài sản. 

Cô gái cầu cứu công an vì bị 'phi công trẻ' dùng ảnh nóng tống tình, đòi tiền

Cô gái cầu cứu công an vì bị 'phi công trẻ' dùng ảnh nóng tống tình, đòi tiền

Bị 'phi công trẻ' dùng ảnh nóng tống tiền và cưỡng dâm, cô gái 26 tuổi cầu cứu công an. Vụ việc đang được điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Như Ý (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe