Góc chơi sang: Chủ nhà dùng hàng trăm chiếc iPhone để thay gạch ốp lát xây cổng khiến ai cũng trầm trồ

Xã hội 31/05/2020 09:10

Thay vì dùng gạch như những ngôi nhà khác, chiếc cổng này được ốp bằng rất nhiều iPhone. Hình ảnh độc lạ này thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nhiều giờ qua, hình ảnh độc lạ của một chiếc cổng được làm từ iPhone gây xôn xao khắp các diễn đàn. Trong thời buổi hiện đại ngày nay, con người có thể sáng tạo ra rất nhiều loại kiến trúc độc đáo khác nhau. Tuy nhiên, dùng iPhone thay gạch thì đúng là hiếm thấy.

Theo hình ảnh trong đoạn clip gây bão mạng xã hội nhiều giờ qua, thay vì dùng gạch như bao người khác, chủ nhân ngôi nhà này đã dùng hàng trăm vỏ iPhone ghép lại, trang trí thành nhiều họa tiết khác nhau trên chiếc cổng dài này khiến ai nhìn thấy cũng thích thú.

hinh anh doc la 1
Hình ảnh độc lạ của chiếc cổng được ốp bằng iPhone khiến dân mạng xôn xao - Ảnh: Internet

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra khâm phục độ chịu chi của chủ nhà khi chi số tiền lớn để xây chiếc cổng độc lạ thế này.

hinh anh doc la 2
Ngay cả 2 bên tường rào cũng được trang trí bằng iPhone khiến ai nấy đều không khỏi trầm trồ - Ảnh: Internet

“Công nhận, fan iPhone thứ thiệt là đây chứ đâu. Nhìn chiếc cổng thôi là thấy được độ giàu có của chủ nhà rồi”, K.B bình luận.

“Thật chứ, bạn bè có đến chơi mà không biết nhà cũng không thể đi lạc được. Mình đoán chắc chủ nhà này là chủ cửa hàng điện thoại nè, chứ bình thường gom lại một lượng lớn iPhone vậy cũng hơi khó”, ý kiến của một người dùng mạng xã hội.

Mặc dù hiện tại chủ nhân của chiếc cổng này vẫn chưa lên tiếng nhưng đoạn clip trên vẫn đang gây bão khắp các diễn đàn. 

Chùm ảnh: Những món quà 8/3 độc lạ không đụng hàng của cư dân mạng

Từ đôi dép, túi hoa quả thập cẩm cho đến cặp bố con cùng lên thủy đậu xanh lè... là những món quà độc lạ nhất MXH hôm nay.

TIN MỚI NHẤT